Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
66779508
Xem chi tiết
Bá Tước Dracula
7 tháng 2 2017 lúc 15:37

Nhìn vào ta thấy khoảng cách từng số là 1,06

(24.12-8.22):1.06+1=16 

(24.12 + 8.22 ) x 16 : 2 = 258.72

Giá trị biểu thức là 258,72

66779508
7 tháng 2 2017 lúc 16:46

cam on ban

Võ Anh Tuấn
Xem chi tiết
Bảo bình thông minh
20 tháng 1 2017 lúc 14:32

số số hạng là:

  (24.12-8.22):1.06+1=16(số)

Tổng trên là: 

  (24.12+8.22)x16:2=258.72

tk mình nhé!!!!!

Phạm Trần Tuyết Dương
20 tháng 2 2017 lúc 8:37

số hạng là

[24.12-8.22]/1.06+1=16

tổng trên là

[24.12+8.22*16/2=258.72

Phạm Thảo Nguyên
Xem chi tiết

= 3 x ( \(\frac{1}{10x12}+\frac{1}{12x14}+\frac{1}{14x16}+\frac{1}{96x98}\))

= 3 x (\(\frac{1}{10}-\frac{1}{12}+\frac{1}{12}-\frac{1}{14}+\frac{1}{14}-\frac{1}{16}+......+\frac{1}{96}-\frac{1}{98}\))

= 3 x ( \(\frac{1}{10}-\frac{1}{98}\))

= 3 x \(\frac{22}{245}\)

\(\frac{66}{245}\)

Khách vãng lai đã xóa
Xyz OLM
22 tháng 5 2021 lúc 16:42

\(\frac{3}{10.12}+\frac{3}{12.14}+\frac{3}{14.16}+...+\frac{3}{96.98}=\frac{3}{2}\left(\frac{2}{10.12}+\frac{2}{12.14}+\frac{2}{14.16}+...+\frac{2}{96.98}\right)\)

\(=\frac{3}{2}.\left(\frac{1}{10}-\frac{1}{12}+\frac{1}{12}-\frac{1}{14}+\frac{1}{14}-\frac{1}{16}+...+\frac{1}{96}-\frac{1}{98}\right)\)

\(=\frac{3}{2}\left(\frac{1}{10}-\frac{1}{98}\right)=\frac{3}{2}.\frac{22}{245}=\frac{33}{245}\)

Khách vãng lai đã xóa
dinh ha thuy chi
Xem chi tiết
trần đăng khoa
23 tháng 12 2023 lúc 17:09

60

Nguyễn Ngọc Quỳnh Phương
Xem chi tiết
Lê Quang Phúc
5 tháng 10 2017 lúc 10:40

\(\frac{2^{10}.13+2^{10}.65}{2^8.104}\)

\(=\frac{2^{10}.\left(13+65\right)}{2^8.104}\)

\(=\frac{2^{10}.78}{2^8.104}\)

\(=\frac{2^{10}.2.39}{2^8.2^3.13}\)

\(=\frac{2^{11}.39}{2^{11}.13}=3\)

YooNa Teayeon
Xem chi tiết
Phạm Ngọc Dương
28 tháng 10 2016 lúc 20:50

lấy 2 giả kiện cộng lại ta được 2a=12=>a=6

=>b=1

=>a^2+b^2=36+1=37

Phan Thanh Tịnh
28 tháng 10 2016 lúc 20:51

(a + b) + (a - b) = 7 + 5 <=> 2a = 12 => a = 6 => b = 7 - 6 = 1 => a2 + b2 = 62 + 12 = 37

Asuna Yuuki
28 tháng 10 2016 lúc 21:01

Vì a + b = 7 và a - b = 5

=> Tổng của a và b là 7 ; hiệu của a và b là 5. ( a > b )

Số a là :

 ( 7 + 5 ) : 2 = 6

Số b là :

 7 - 6 = 1

Vậy a = 6

       b = 1

Ta có : A = a2 + b2

           A = 62 + 12

           A = 36 + 1

           A =   37     

Cu Giai
Xem chi tiết
Bùi Thế Hào
28 tháng 11 2017 lúc 13:55

Ta có:

3x2-5x-7=3x2-9x+4x-12+5=3x(x-3)+4(x-3)+5=(x-3)(3x+4)+5

Nhận thấy: (x-3)(3x+4) luôn chia hết cho x-3 với mọi x

=> Để biểu thức nguyên thì 5 phải chia hết cho x-3

=> x-3 là ước của 5 => x-3=(-5,-1,1,5)

=> x thuộc (-2; 2; 4; 8)

Nguyễn thị Tuyết Ngân
Xem chi tiết
Michiel Girl mít ướt
2 tháng 10 2015 lúc 15:41

mk ngĩ là GTNN chứ nhỉ??? 

Tống Bảo MY
Xem chi tiết
Nguyễn Anh Quân
7 tháng 1 2018 lúc 21:16

Vì |3x+8,4| >= 0 => B >= 0-24,2 = -24,2

Dấu "=" xảy ra <=> 3x+8,4 = 0 <=> x=-2,8

Vậy GTNN của B = -24,2 <=> x=-2,8

Tk mk nha