Tổng các giá trị nguyên của x thỏa mãn là (x-1)(x^2-4)(x+4)=0
Giải toàn bộ lời giải hộ minh nhé
tổng bình phương các giá trị của x thỏa mãn x^5-x^4+x^3+x^2+x+2. Giải có lời giải giúp mik nhé!
Tính tổng tất cả các giá trị nguyên thỏa mãn : |X|<2013
NHỚ CÓ LỜI GIẢI HỘ NHÉ !!!!!!
1 : Số các số nguyên ( x ; y ) thỏa mãn ( x - 1 )^2 = 3 là : .....
2 : Số các số nguyên dương x thỏa mãn x/4 = 197/x + 2 là : ....
3 : Giá trị nhỏ nhất của A = giá trị tuỵt đối của x + 3 + giá trị tuyệt đối của x - 7 là : ....
4 : Số các số nguyên của x để P = giá trị tuyệt đối của 3x - 18 - giải trị tuyệt đối của 3x + 7 là : .....
5 : Số bộ ba số nguyên tố ( a ; b ; c ) khcs nhau mà a.b.c < a.b +b.c +a.c là ?
Cho x= số nguyên thỏa mãn: -7/25 < x/30 < hoặc = -1/5
Hỏi số giá trị của x thỏa mẫn là bao nhiêu?
P/s: Viết cả lời giải hộ nhé
tổng các giá trị nguyên x thỏa mãn : (x-1)(x^2-4)(x+4)=0
giải chi tiết
(x-1)(x^2-4)(x+4)=0
=> x-1=0=>x=1
x^2-4=0=>x=2 hoac x=-2
x+4=0=>x=-4
tong cac gtri nguyen cua x la: 1+2-2-4=-3
tìm tổng các giá trị nguyên của x thỏa mãn
(x-1).(x^2-4).(x+4)=0
ai trả lời nhanh nhất sẽ được thưởng
\(\left(x-1\right)\left(x^2-4\right)\left(x+4\right)=0\Rightarrow\hept{\begin{cases}x-1=0\\x^2-4=0\\x+4=0\end{cases}}\)\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=1\\x=\left\{-2;2\right\}\\x=-4\end{cases}}\)
Vậy x = { - 4; - 2 ; 1 ; 2 }
\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x-1=0\\x^2-4=0\\x+4=0\end{cases}}\)\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=0+1\\x^2=0+4\\x=0-4\end{cases}}\)\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=1\\x^2=4\\x=-4\end{cases}}\)\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=1\\x=2\\x=-4\end{cases}}\)
Tổng các giá trị x là: 1 + 2 - 4 = -1
Câu 1: tập hợp các giá trị nguyên của x thỏa mãn \(\left(-x-4^2\right)-2\left|4+x\right|=0\)0 là...........
Câu 2 : Số cặp ( x;y) nguyên thỏa mãn \(x^2+y^2=13\) là.............
giải chi tiết cho mình nhé
Tập hợp các giá trị của x thỏa mãn (x-2)*(2x+14) là {........
Tổng tất cả các giá trị nguyên của x thỏa mãn 4 <= x <5 là }
Tổng các giá trị nguyên của x thỏa mãn (x-1)(x^2-4)(x+4)=0
\(\left(x-1\right)\left(x^2-4\right)\left(x+4\right)=0\)
\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x-1=0\\x^2-4=0\\x+4=0\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=1\\x^2=4\\x=-4\end{cases}}}\)
\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=1\\x^2=2^2\\x=-4\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=1\\x=2\\x=-4\end{cases}}}\)
Tổng các giá trị x là: 1 + 2 + (-4) = -1