43 : 22 = ...
Câu 1: Với a = 4; b = -5 thì tích a2b bằng:
A. 80 B. –80 C. 11 D. 100
Câu 2: Cách tính đúng là:
A. 22 . 23 = 25 B. 22 . 23 = 26 C. 22 . 23 = 46 D. 22 . 23 = 45
Câu 3: Cách tính đúng:
A. 43 . 44 = 412 B. 43 . 44 = 1612 C. 43 . 44 = 47 D. 43 . 44 = 87
#Hạo_Hạo
Tính
33+45=43+56=32+78=43+67=22+22=1. 33+45=78
2. 43+56=99
3. 32+78=110
4. 43+67=110
5. 22+22=44
33+45=78
43+56=99
32+78=110
43+67=110
22+22=44
CHÚC BẠN HỌC TỐT !
1 Tính :
1. 33 + 45 = 78
2 . 43 + 56 = 99
3 . 32 + 78 = 110
4 . 43 + 67 = 110
5 . 22 + 22 = 44
Tính nhanh :
43 . 22 + 78 . 43
\(43.22+78.43=43\left(22+78\right)\)
\(=43.100\)
\(=4300\)
\(43\cdot22+78\cdot43\)
\(=43\cdot\left(22+78\right)\)
\(=43\cdot100\)
\(=4300\)
43 . 22 + 78 . 43
= 43 . ( 22 + 78 )
= 43 . 100
= 4300
Tính :
45 x 32 + 45 x 23
45 : 32 + 45 : 23
43 x 33 + 43 x 22 + 43
45 x 32 + 45 x 23
= 45 x ( 32 + 23 )
= 45 x 55
= 2475
45 : 32 + 45 : 23
= 1,40625 + 1,9566521739
= 3,362771739
43 x 33 + 43 x 22 + 43
= 43 x ( 33 + 22 + 1 )
= 43 x 56
= 2408
45 x 32 + 45 x 23
= 45 x ( 32 + 23 )
= 45 x 55
= 2475
45 : 32 + 45 : 23
= 1,40625 + 1,9566521739
= 3,362771739
43 x 33 + 43 x 22 + 43
= 43 x ( 33 + 22 + 1 )
= 43 x 56
= 2408
45 x 32 + 45 x 23
= 45 x ( 32 + 23 )
= 45 x 55
= 2475
45 : 32 + 45 : 23
= 1,40625 + 1,9566521739
= 3,362771739
43 x 33 + 43 x 22 + 43
= 43 x ( 33 + 22 + 1 )
= 43
k mk nha mai đổi tk bn tk mk câu này
(9-x) + (-43+22)= -8
Lời giải:
$(9-x)+(-43+22)=-8$
$9-x-43+22=-8$
$31-x-43=-8$
$31-x=43-8=35$
$x=31-35=-4$
tim tỉ số A/B biết
A=34/7*13+51/13*22+85/22*37+68/37*49
B=39/7*16+65/16*31+52/31*43+26/43*49
tinh a/b biet a=24/7*13+51/13*22+85/22*37+68/37*49
b=39/7*16+65/16*31+52/31*43+26/43*49
tính bằng cách thuận tiện nhất:
a.14/15 + 2/11 + 1/15 + 4/11 + 10/22 b.74 x 43 - 43 + 27 x 43
giúp mik đang cần gấp lắm
a. $\dfrac{14}{15}+\dfrac{2}{11}+\dfrac{1}{15}+\dfrac{4}{11}+\dfrac{10}{22}$
$=(\dfrac{14}{15}+dfrac{1}{15})+(\dfrac{2}{11}+\dfrac{4}{11}+\dfrac{10}{22})$
$=1+1=2$
b. $74\times43-43+27\times43$
$=(74-1+27)\times43$
$=100\times43=4300$
\(a)\dfrac{14}{15}+\dfrac{2}{11}+\dfrac{1}{15}+\dfrac{4}{11}+\dfrac{10}{22}\)
\(=\left(\dfrac{14}{15}+\dfrac{1}{15}\right)+\dfrac{2}{11}+\dfrac{4}{11}+\dfrac{5}{11}\)
\(=1+1=2\)
\(b)74\times43-43+27\times43\)
\(=43\times\left(74-1+27\right)\)
\(=43\times100=4300\)
a) \(\dfrac{14}{15}+\dfrac{2}{11}+\dfrac{1}{15}+\dfrac{4}{11}+\dfrac{10}{22}\)
= \(\left(\dfrac{14}{15}+\dfrac{1}{15}\right)+\left(\dfrac{2}{11}+\dfrac{4}{11}\right)+\dfrac{5}{11}\)
= \(1+\dfrac{6}{11}+\dfrac{5}{11}\)
= 2
b) 74 x 43 - 43 + 27 x 43
= 74 x 43 - 43 x 1 + 27 x 43
= 43 x ( 74 - 1 + 27 )
= 43 x 100
= 4300
Giải các phương trình sau:
a) 2 + x − 2 2 − 2 x − 4 3 − 5 6 2 − x = 0 ;
b) x − 1 − 2 x − 1 3 = 1 + 2 x − 2 2 .
so sánh
a= 20/39 + 22/27 + 18/43
b= 14/39 +22/29 +18/41
Ta thấy :
\(\frac{20}{39}>\frac{14}{39}\)
\(\frac{22}{27}>\frac{22}{29}\)
\(\frac{18}{43}< \frac{18}{41}\)
\(\Rightarrow\frac{20}{39}+\frac{22}{27}+\frac{18}{43}>\frac{14}{39}+\frac{22}{29}+\frac{18}{41}\)
=> A > B