Tìm x , biết :
x : 10 = 2 + 11 .
Tìm x biết : x+2/10^10+x+2/11^11=x+2/12^12+x+2/13^13
Tìm x biết
x+2/10^10+x+2/11^11=x+2/12^12+x+2/13^13
Tìm x biết x-3+x-2+x-1+x...+10+11=11
Tìm x biết: (x-3)+(x-2)+(x-1)+...+9+10+11=11
tìm x biết
(x+3)+(x-2)+(x-1)+...+(x+10)+(x+11)=11
Số đầu tiên là x-3 chứ
Nếu số đầu tiên là x-3 thì số số hạng là [(x+11)-(x-3)]:1+1=15
Tổng là [(x-3)+(x+11)].15:2=11
=>2x+8=11.2:15
2x+8=\(1\frac{7}{15}\)
2x=\(-6\frac{8}{15}\)
x=\(-3\frac{4}{15}\)
Bạn xem lại đề bài nhé
(X-3)+(x-2)+(x-1)+...+(x+10)+(X+11)=11
=>x-3+x-2+x-1+...+x+10+x+11=11
=>(x+x+x+...+) -(3+2+1+.....+11)=11
=> 15x-72=11
=>15X=11+72=83
=> x=83/15
Tìm x biết:
(x-3)+(x-2)+(x-1)+0+...+10+11=11
< = > 3x - 6 + 11 x 12 : 2 = 11
3x- 6 + 66 = 11
3x - 6 = 11 - 66
3x - 6 = -55
3x = -55 + 6
3x = -49
x = -49 : 3 = -49/3
(x - 3) + (x - 2) + (x - 1) + 0 +...+ 10 + 11 = 11
=> x - 3 + x - 2 + x - 1 + 1 + 2 + 3 + 4 + ... + 10 + 11 = 11
=> 3x + (3 - 3) + (2 - 2) + (1 - 1) + 4 + 5 +...+ 10 + 11 = 11
=> 3x + 4 + 5 + 6 +...+10 = 0
=> 3x + \(\left(\frac{10-4}{1}+1\right).\frac{10+4}{2}\) = 0
=> 3x + 49 = 0
=> 3x = -49
=> x = -49/3
Mẹ thằng c hó giup linh tinh thang ngộ nguyễn ngoc ki
tìm x biết:
(x-3)+(x-2)+(x-1)+....+10+11=11
Tìm x thuộc Z biết (x-3)+(x-2)+(x-1)+....+10+11=11
I don't know
Tìm x biết
\(\frac{x+2}{10^{10}}+\frac{x+2}{11^{11}}=\frac{x+2}{12^{12}}+\frac{x+2}{13^{13}}\)
\(\frac{x+2}{10^{10}}+\frac{x+2}{11^{11}}=\frac{x+2}{12^{12}}\frac{x+2}{13^{13}}\)
=> x + 2 = 0
=> x = 0 - 2
=> x = -2
Tìm x biết
chuyển vế rồi phân phối, có 1/10^10+...-1/13^13 khác 0
nên x+2=0
rồi tìm x
Tìm x thuộc Z, biết
( 3x+ 4) :( x-3)
x+1 là ước của 2^2+7
Trình bày ra nhé!!
Đỗ Lê Tú Linh giúp mình đi, mình tick cho!!