Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Nguyễn Thành Vinh
Xem chi tiết
Chuu
1 tháng 3 2022 lúc 17:18

=(3/4+16/4)+(5/7+2/7)-2

=(3/4+1/4)+(5/7+2/7)-2

= 1+1-2

=0

Alex Arrmanto Ngọc
Xem chi tiết
mikusanpai(՞•ﻌ•՞)
22 tháng 1 2021 lúc 13:07

A = 1 + 2 +  2x2 + 2x2x2 + 2x2x2x2 + ... + 2x2x...x2 9 lần số 2

=> 2xA = 2 + 2x2 + 2x2x2 + ... + 2x2x...x2 ( 10 lần số 2)

=> 2xA - A = 2 + 2x2 + 2x2x2 + ... + 2x2x...x2 10 lần số 2 - ( 1 + 2 +  2x2 + 2x2x2 + 2x2x2x2 + ... + 2x2x...x2 9 lần số 2 )

=> A = 2x2x2x...x2 - 110 lần số 2 = 512x2 - 1 = 1024 - 1 = 1023

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
6 tháng 3 2019 lúc 5:14

Hà cute
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Mai
4 tháng 5 2017 lúc 20:05

[1+3+...+13+15] x[16 x2+4x16-32x3]                                                                                                                                                                =[1+3+...+13+15] x 0                                                                                                                                                                        =0

Đỗ Diệu Linh
4 tháng 5 2017 lúc 20:03

( 1 + 3 + .... + 13 + 15 ) x ( 16 * 2 + 4 * 16 - 32 * 3 )

= ( 1+ 3 + ... + 13 + 15) x ( 16 * 2 + 4 * 16 - 16 * 2 * 3)

= ( 1 + 3 + ...+ 13 + 15) x { [ 16 * ( 2 + 4 -  2 * 3 ) ] }

= ( 1 + 3 + ... + 13 + 15 ) x  16 * 0

= ( 1 + 3 + .... +13 +15 ) x 0

=0

Vũnhatlinh
Xem chi tiết
Thầy Hùng Olm
12 tháng 4 2023 lúc 21:21

=A x (16-9-7): (2+4+6+8+...+20)

=(A x 0): (2+4+6+8+...+20)

=0 x (2+4+6+8+...+20)

=0

dao tran van
Xem chi tiết
Quỳnh
12 tháng 12 2020 lúc 17:00

Bài làm

\(\frac{\left(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{4}+\frac{1}{8}+\frac{1}{16}\right)}{\left(1-\frac{1}{2}+\frac{1}{4}-\frac{1}{8}+\frac{1}{16}\right)}\)

\(=\frac{\left(\frac{2}{2}+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}+\frac{1}{2^4}\right)}{\left(\frac{2}{2}-\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}-\frac{1}{2^3}+\frac{1}{2^4}\right)}\)

\(=\frac{\frac{1}{2}\left(2+1+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}\right)}{\frac{1}{2}\left(2-1+\frac{1}{2}-\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}\right)}\)

\(=\frac{3+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}}{1+\frac{1}{2}-\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}}\)

\(=\frac{\frac{24}{8}+\frac{4}{8}+\frac{2}{8}+\frac{1}{8}}{\frac{8}{8}+\frac{4}{8}-\frac{2}{8}+\frac{1}{8}}\)

\(=\frac{31}{8}\div\frac{11}{8}\)

\(=\frac{31}{8}\cdot\frac{8}{11}\)

\(=\frac{31}{11}\)

P/S: Trông không thuận tiện lắm :/

Khách vãng lai đã xóa
dao tran van
12 tháng 12 2020 lúc 16:49

Hawy tính giúp mình nha mình cho đúng

Khách vãng lai đã xóa
Nguyen Vu Phuong Anh (Fs...
Xem chi tiết
Nguyen Vu Phuong Anh (Fs...
3 tháng 3 2022 lúc 18:43

Nhanh lên giúp tớ

Nguyễn Phương An
3 tháng 3 2022 lúc 19:37

1413/160

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Phạm Bảo Hân
Xem chi tiết
Thầy Hùng Olm
5 tháng 3 2023 lúc 11:37

loading...  

Thầy Hùng Olm
5 tháng 3 2023 lúc 10:24

loading...  

Thầy Hùng Olm
5 tháng 3 2023 lúc 11:41

\(A=\dfrac{49}{5}-\left(\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{4}+\dfrac{1}{8}+\dfrac{1}{16}+\dfrac{1}{32}\right)\)

\(A=\dfrac{49}{5}-\left(1-\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{2}-\dfrac{1}{4}+\dfrac{1}{4}-\dfrac{1}{8}+\dfrac{1}{8}-\dfrac{1}{16}+\dfrac{1}{16}-\dfrac{1}{32}\right)\)

\(A=\dfrac{49}{5}-\left(1-\dfrac{1}{32}\right)=\text{​​}\dfrac{49}{5}-\dfrac{31}{32}\text{​​}\)

\(A=\dfrac{1413}{160}\text{​​}\)

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
30 tháng 10 2017 lúc 9:20

302 x 16 + 302 x 4

= 302 x ( 16 +4)

= 302 x 20 = 6040