Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Ly Dương Trà
Xem chi tiết
nguyet
Xem chi tiết
công chúa xinh xắn
21 tháng 12 2016 lúc 19:37

\(37.9-\left(-895\right)\)

\(=333+895\)

\(=1228\)

k mik nha 

thank you 

Lucy Heartfilia
21 tháng 12 2016 lúc 19:37

37 . 9 - ( - 895 )

= 333 - ( - 895 )

= 333 + 895

= 1228

blnthong
21 tháng 12 2016 lúc 19:38

=1228

k mình nha

Hoàng Trung Thông
Xem chi tiết
pham tran viet an
14 tháng 8 2018 lúc 15:26

Ta có :(x-1)+(x+4)=(x+1)+(4-x)>3 với 1<x<4

suy ra (x-1)+(x-2)+(y-3)+(x-4)=3 chỉ khi :(x-2)=0và (y-3)=0

vậy X=2    Y=3

Bùi Duy
Xem chi tiết
Nguyễn Khánh Linh
31 tháng 3 2022 lúc 9:43

lx :))))

anime khắc nguyệt
31 tháng 3 2022 lúc 9:44

mình ko thấy đề bài 

S - Sakura Vietnam
31 tháng 3 2022 lúc 9:44

giúp gì ạ?

Không Tên
Xem chi tiết
Tài Nguyễn Lộc
Xem chi tiết
nguyen duy dieu thuy
Xem chi tiết

lên googel mà tra

Khách vãng lai đã xóa
Đào Tuyết Nhi
27 tháng 9 2021 lúc 17:16

Có 3 loại sách ,sách nào vậy bạn

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Trâm Anh
16 tháng 10 2021 lúc 7:03

bạn đưa đề như này thì những bạn học trên lớp sao gai cho bạn đc :)

Khách vãng lai đã xóa
Trần Ngọc Linh
Xem chi tiết
28 . Phạm Tài Đức Pháp
6 tháng 10 2021 lúc 19:09

TL

Sorry mik ko bt vẽ

HT

Khách vãng lai đã xóa
Vice Biche Amellian
6 tháng 10 2021 lúc 19:13

Anhr thôi nha!!

undefinedundefined

Khách vãng lai đã xóa
Vũ Trần Ngọc Khanh
6 tháng 10 2021 lúc 19:16

OK BAN LUON KKKK

Khách vãng lai đã xóa
•ℭɑղɗɣ⁀ᶜᵘᵗᵉ
Xem chi tiết

a) \(5^{-1}.25^x=125\)

\(\Rightarrow5^{-1}.5^{2x}=5^3\)

\(\Rightarrow5^{2x-1}=5^3\)

\(\Rightarrow2x-1=3\)

\(\Rightarrow2x=4\)

\(\Rightarrow x=2\)

Vậy \(x=2\)

b) \(|x+1|+|x+2|+|x+3|=4x\)

Vì \(\hept{\begin{cases}|x+1|\ge0\forall x\\|x+2|\ge0\forall x\\|x+3|\ge0\forall x\end{cases}}\)

\(\Rightarrow|x+1|+|x+2|+|x+3|\ge0\)

\(\Rightarrow4x\ge0\)

\(\Rightarrow x\ge0\)

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x+1>0\\x+2>0\\x+3>0\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}|x+1|=x+1\\|x+2|=x+2\\|x+3|=x+3\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\left(x+1\right)+\left(x+2\right)+\left(x+3\right)=4x\)

\(\Rightarrow3x+6=4x\)

\(\Rightarrow x=6\)

Vậy \(x=6\)

Khách vãng lai đã xóa