3\4.(1\4:7\8)
1+1+1+1+2+2+2+3+3+3+3+4+4+4+4+5+5+5+5+6+6+6+6+7+7+7+7+8+8+8+8+9+9+9+9+10=
= (1+1+1+1)+(2+2+2)+(3+3+3+3)+(4+4+4+4)+(5+5+5+5)+(6+6+6+6)+(7+7+7+7)+(8+8+8+8)+(9+9+9+9)+10
4 + 6 + 12 + 16 + 20 + 24 + 28 + 32 + 36 + 10 =
= 188
1+2+3+4+5+6+7+8+9+0+1+2+3+4+5+6+7+8+9+9+8+7+6+5+4+3+2+1+1+34+4+6+7+8+97+6+4+3+32+4+57+7+8+8+6+65+4+3+3+46+7+8+7+64+3+3+5+68+8+6+3+3+5+78+8+6+54+5+7+8+852+3+5+89+8+5+45+7×9×9×9×9×9×9×9×9×9×9×9×8×8×7×9×9×7×7×87×7×8×7×7×8×7×7×8
1+2+3+4+5+6+7+8+9-1-2-3-4-5-6-7-8-9*1*2*3*4*5*6*7*8*9:1:2:3:4:5:6:7:8:9=???
14dm5cm=14,5dm;3dm7cm=3,7dm
chu vi hình chữ nhật đó là:
(14,5+3,7)x2=36,4(dm)
ĐS:36,4dm
14 dm 5 cm = 14,5 dm
3 dm 7 cm = 3,7 dm
Chiều rộng HCN là :
14,5 - 3,7 = 10,8 ( dm )
chu vi HCN là :
( 14,5 + 10,8 ) x 2 = 50,6 ( dm )
ĐS:..
Tính:
9 + 1 = … | 8 + 2 = … | 7 + 3 = … | 6 + 4 = … |
1 + 9 = … | 2 + 8 = … | 3 + 7 = … | 4 + 6 = … |
9 – 1 = … | 8 – 2 = … | 7 – 3 = … | 6 – 4 = … |
9 – 9 = … | 8 – 8 = … | 7 – 7 = … | 6 – 6 = … |
Lời giải chi tiết:
9 + 1 = 10 | 8 + 2 = 10 | 7 + 3 = 10 | 6 + 4 = 10 |
1 + 9 = 10 | 2 + 8 = 10 | 3 + 7 = 10 | 4 + 6 = 10 |
9 – 1 = 8 | 8 – 2 = 6 | 7 – 3 = 4 | 6 – 4 = 2 |
9 – 9 = 0 | 8 – 8 = 0 | 7 – 7 = 0 | 6 – 6 = 0 |
1+5+1+=?
1+3+8=?
2+4+9=?
1. Tính hợp lí:
a) B = 1/2 - [ 3/8 + ( -7/4 ) ]
b) -4/12 - ( -13/39 - 0,25 ) + 0,75
c) 1/2 - 1/3 + 1/23 + 1/6
d) ( -13/7 - 4/9) - ( -10/7 - 4/9 )
e) ( 7/8 - 5/2 + 4/7 ) - ( -3/7 + 1 - 13/8 )
f) -3/7 + ( 3 - 3/4 ) - ( 2,25 - 10/7)
g) ( 5/3 - 3/7 + 9 ) - ( 2 + 5/7 - 2/3 ) + ( 8/7 - 4/3 - 10 )
Viết số thích hợp vào chỗ chấm:
2 = … + 1 |
6 = … + 4 |
8 = 5 + … |
10 = … + 2 |
3 = … + 2 |
6 = 3 + … |
8 = … + 4 |
10 = 7 + … |
4 = 3 + … |
7 = 6 + … |
9 = 8 + … |
10 = … + 4 |
4 = … + 2 |
7 = 5 + … |
9 = 7 + … |
10 = 5 + … |
5 = 4 + … |
7 = … + 3 |
9 = 6 + … |
10 = 10 + … |
5 = … + 2 |
8 = 7 + … |
9 = …+ 4 |
10 = 0 + … |
6 = 5 + … |
8 = … + 2 |
10 = 9 + … |
1 = … + 1 |
Lời giải chi tiết:
2 = 1 + 1 |
6 = 2 + 4 |
8 = 5 + 3 |
10 = 8 + 2 |
3 = 1 + 2 |
6 = 3 + 3 |
8 = 4 + 4 |
10 = 7 + 3 |
4 = 3 + 1 |
7 = 6 + 1 |
9 = 8 + 1 |
10 = 6 + 4 |
4 = 2 + 2 |
7 = 5 + 2 |
9 = 7 + 2 |
10 = 5 + 5 |
5 = 4 + 1 |
7 = 4 + 3 |
9 = 6 + 3 |
10 = 10 + 0 |
5 = 3 + 2 |
8 = 7 + 1 |
9 = 5+ 4 |
10 = 0 + 10 |
6 = 5 + 1 |
8 = 6 + 2 |
10 = 9 + 1 |
1 = 0 + 1 |
2=1+1 6=2+4 8=5+3 10=8+2
3=1+2 6=3+3 8=4+4 10=7+3
4=3+1 7=6+1 9=8+1 10=6+4
4=2+2 7=5+2 9=7=2 10=5+5
5=4+1 7=4+3 9=6+3 10=10+0
5=3+2 8=7+1 9=5=4 10=0+10
6=5+1 8=6=2 10=9+1 1=0+1
cop hết mạng kìa
Tính:
7 +1 = 6 + 2 = 5 + 3 = 4 + 4 =
1 + 7 = 2 + 6 = 3 + 5 = 8 - 4 =
8 - 7 = 8 - 6 = 8 - 5 = 8 + 0 =
8 - 1 = 8 - 2 = 8 - 3 = 8 - 0 =
7 +1 = 8 6 + 2 = 8 5 + 3 = 8 4 + 4 = 8
1 + 7 = 8 2 + 6 = 8 3 + 5 = 8 8 - 4 = 4
8 - 7 = 1 8 - 6 = 2 8 - 5 = 3 8 + 0 = 8
8 - 1 = 7 8 - 2 = 6 8 - 3 = 5 8 - 0 = 8
8 8 8 8 cô ko dạy hả em mà em ko biết
8 8 8 4
1 2 3 8
7 6 5 8
a.1/7.-3/8+-13/8
b.3/5.13/40-1/10.16/23
c.(-3/4+2/5):3/7+(3/5+1/4):3/7
d.7/8:(2/9-1/8)+7/8:(1/6-5/12)
e.(-2/3+3/7):4/5+(-1/3+4/7):4/5
Giúp mình với..
\(a.\frac{1}{7}\times\frac{-3}{8}+\frac{-13}{8}==\frac{-3}{56}+\frac{-13}{8}=\frac{-3}{56}+\frac{-91}{56}=\frac{-94}{56}=\frac{-47}{28}\)
\(b.\frac{3}{5}\times\frac{13}{40}-\frac{1}{10}\times\frac{16}{23}=\frac{39}{200}-\frac{8}{115}=\frac{577}{4600}\)
\(c.\left(\frac{-3}{4}+\frac{2}{5}\right):\frac{3}{7}+\left(\frac{3}{5}+\frac{1}{4}\right):\frac{3}{7}\)
\(=\left(\frac{-3}{4}+\frac{2}{5}\right)\times\frac{7}{3}+\left(\frac{3}{5}+\frac{1}{4}\right)\times\frac{7}{3}\)
\(=\frac{7}{3}\times\left(\frac{-3}{4}+\frac{2}{5}+\frac{3}{5}+\frac{1}{4}\right)\)
\(=\frac{7}{3}\times\left[\left(\frac{-3}{4}+\frac{1}{4}\right)+\left(\frac{2}{5}+\frac{3}{5}\right)\right]\)
\(=\frac{7}{3}\times\left(\frac{-2}{4}+1\right)\)
\(=\frac{7}{3}\times\frac{1}{2}\)
\(=\frac{7}{6}\)
\(d.\frac{7}{8}:\left(\frac{2}{9}-\frac{1}{8}\right)+\frac{7}{8}:\left(\frac{1}{6}-\frac{5}{12}\right)\)
\(=\frac{7}{8}:\frac{7}{72}+\frac{7}{8}:\left(\frac{-1}{4}\right)\)
\(=\frac{7}{8}\times\frac{72}{7}+\frac{7}{8}\times-4\)
\(=\frac{7}{8}\times\left(\frac{72}{7}+\left(-4\right)\right)\)
\(=\frac{7}{8}\times\frac{44}{7}\)
\(=\frac{11}{2}\)