3+62+65+1
Chứng minh:S=1/3+1/13+1/14+1/15+1/61+1/62+1/63+1/64+1/65+1/66<3/4
Chứng minh: A= 1/3+1/13+1/14+1/15+1/61+1/62+1/63+1/64+1/65+1/66<3/4
Vì \(\frac{1}{13}+\frac{1}{14}+\frac{1}{15}
(61×63×65×67)+(62×64×65×68)
Kết quả của dãy tính có tận cùng là:
A.5. B.0 C.1. D.
Số tự nhiên thỏa mãn là
36 < 6\(2x-1\) < 65
62 < 6\(2x-1\) < 65
2 < 2\(x\) - 1 < 5
3 < 2\(x\) < 6
\(\dfrac{3}{2}\) < \(x\) < 6
\(1,5\) < \(x\) < 3
\(x\) = 2
62, 92 ÷ 5,2 + 4,2 × (9-6,3) × 3, 65 - 1, 491
Ai nhanh minh click cho nhung phai lam tinh nhanh co loi giai
Giải các phương tình:
a) ((x+1)/65) + ((x+2)/64) = ((x+3)/63) + ((x+4)/62)
b) ((x-12)/77) + ((x-11)/78) = ((x-74)/15) + ((x-72)/17)
1 1 1=6
2 2 2=6
3 3 3=6
4 4 4=6
5 5 5=6
6 6 6=6
7 7 7=6
8 8 8=6
9 9 9=6
10 10 10=6
(Làm gì đó để phép tính bằng 6)
Ý bạn là mỗi phép tính phải thêm dấu và ....để kết quả bằng 6 phải không ạ
(1+1+1)×2=6
2+2+2=6
3×30+3=6
(4+4+4)÷2=6
(50+50+50)×2=6
6×60×60=6
7-70×70=6
8-(80+80)=6
(90+90+90)×2=6
(100+100+100)×2=6
Biết ?? Là 54775:35 +6(*6)2
?? =645:5
65+(38+??)=
kết quả + 40% của 174:(62-43+3)
Tính nhanh
a) (45-63+18) x (1+2+3+4+5+6+7+8+9)
b) 60-61+62-63+64-65+66-67+68-69+70
a. (45-63+18) x (1+2+3+4+5+6+7+8+9)
= 0 x (1+2+3+4+5+6+7+8+9) = 0
b. 60-61+62-63+64-65+66-67+68-69+70
= 60 + (-61-69)+(62+68)+(-63-67)+(64+66)-65+70
= 60 + (-130)+130+(-130)+130-65-70
= 60 + (-130+130) + (-130+130)-65+70
= 60 - 65 + 70 = 65