Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Nguyễn Công Lâm
Xem chi tiết
Đỗ Thị Duyên
Xem chi tiết
Nguyen Hong Ngoc
10 tháng 11 2017 lúc 11:35

sorry

dophuonganh
Xem chi tiết
Trần Nguyễn Tiến Đức
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Hậu
1 tháng 1 2020 lúc 15:09

Ta có:

2OM=OM+OM=(OA+AM)+(OB−BM)=OA+OB+(AM−BM)2OM=OM+OM=(OA+AM)+(OB−BM)=OA+OB+(AM−BM)

Vì M là trung điểm AB

=> AM=BM

=> 2OM=OA+OB2OM=OA+OB

=> OM=OA+OB2

Khách vãng lai đã xóa
Trần Mai Như
Xem chi tiết
lê hồng kiên
Xem chi tiết
Trần Mai Như
Xem chi tiết
Trần Tích Thường
Xem chi tiết
Trần Tích Thường
Xem chi tiết