Những câu hỏi liên quan
conan
Xem chi tiết

\(76.\left(-42\right)+76.\left(-14\right)+24.\left(-56\right)\)

\(=76.\left(-42+-14\right)+24.\left(-56\right)\)

\(=76.\left(-56\right)+24.\left(-56\right)\)

\(=\left(76+24\right).-56\)

\(=100.-56\)

\(=-5600\)

Bình luận (0)
Kan
27 tháng 1 2019 lúc 7:13

\(76\left(-42\right)+76\left(-14\right)+24\left(-56\right)\)

\(=76\left[\left(-42\right)+\left(-14\right)\right]+24\left(-56\right)\)

\(=76.\left(-56\right)+24.\left(-56\right)\)

\(=\left(-56\right)\left(76+24\right)\)

\(=\left(-56\right)100=-5600\)

Bình luận (0)
Hà Minh Tùng
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
8 tháng 8 2019 lúc 13:45

a ) x = 19 20 x = 19 20 b ) x = 83 12 x = − 37 12

c ) x = 31 12 x = − 25 12 d ) x = 13 4 x = − 7 12

Bình luận (0)
Nguyễn Vương Phi
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Huy
Xem chi tiết
Phan Thị Bích Ngọc
22 tháng 5 2016 lúc 16:02

 253 - (-76 + 253) + 99 =175

68 - (199 + 68) - (-150) = -49

211 - (107 + 211) - 23 = -130

-(-345 + 56 - 267) + (453 - 124 - 843) =42

-25 - (34 - 256 + 67) - (-2) + (-10 - 65) =57.

Bình luận (0)
Nguyễn Thị Kim Phụng
Xem chi tiết
Nastu Dragneel
27 tháng 3 2016 lúc 21:42

967 - 34 = 933

87 + 34 = 121

56 + 76 = 132

Bình luận (0)
Lung Thị Linh
27 tháng 3 2016 lúc 21:41

967 - 34 = 933

87 + 34 = 121

56 + 76 = 132

Bình luận (0)
Dora Trịnh
27 tháng 3 2016 lúc 21:41

dễ mà bn: 967-34=933

               87+34=121

               56+76=132

Bình luận (0)
Lê Phan Bảo Nguyên
Xem chi tiết
Sakura Akari
6 tháng 1 2018 lúc 11:45

a) (-25) + (-65) + (-23) + 21

= [(-25) + (-65)] + [(-23) + 21]

= (-90) + (-2)

= -92

b) (-32) + 34

= 2

c) |-3| + (-56) + (-34) + 14

= 3 + (-56) + (-34) + 14

= [ 3 + (-56)] + [(-34) + 14]

= (-53) + (-20)

= -73

Bình luận (0)
Võ Thiết Hải Đăng
11 tháng 4 2018 lúc 9:06

a) (-25) + (-65) + (-23) + 21

= [(-25) + (-65)] + [(-23) + 21]

= (-90) + (-2)

= -92

Vậy...

b) (-32) + 34

= 2

Vậy...

c) |-3| + (-56) + (-34) + 14

= 3 + (-56) + (-34) + 14

= [ 3 + (-56)] + [(-34) + 14]

= (-53) + (-20)

= -73

Vậy...

Bình luận (0)
Trần Đại Nghĩa
18 tháng 4 2019 lúc 10:41

a)Sử dụng quy tắc phá ngoặc ta có:

(-25)+(-65)+(-23)+21

=-25-65-23+21

=-90-23+21

=-113+21

=-92

b)-32+34=2

c)Như câu a),Sử dụng quy tắc phá ngoặc và giá trị tuyết đối ta có:

|-3|+(-56)+(-34)+14

=3-56-34+14

=-53-34+14

=-87+14

=-73

Bình luận (0)
ngô thị trà my 123
Xem chi tiết
Linh Nguyễn
9 tháng 10 2016 lúc 18:44

420 + 65 . 4 = ( x + 175 ) : 5 + 30 

=> ( x + 175 ) : 5 + 30 = 420 + 45 . 4 

=> ( x + 175 ) : 5 + 30 = 600 

=> ( x + 175 ) : 5 = 600 - 30 

=> ( x + 175 ) : 5 = 570 

=> x + 175 = 570 . 5 

=> x + 175 = 2850 

=> x = 2850 - 175 

=> x = 2675 

nha bn 

các câu khác tương tự nhé 

nhớ ủng hộ mik nha mn 

Bình luận (0)
Die Devil
9 tháng 10 2016 lúc 18:45

\(\text{Tìm x hở e????}\)

~~~~~~~~~

\(\text{420 + 65 . 4 = ( x + 175 ) : 5 + 30}\)

\(420+260=\left(x+175\right):5+30\)

\(680=\text{ ( x + 175 ) : 5 + 30}\)

\(\text{ ( x + 175 ) : 5 + 30=680}\)

\(\text{ ( x + 175 ) : 5 =680-30}\)

\((x+175):5=650\)

\(x+175=650:5\)

\(x+175=130\)

\(x=130-175\)

\(x=-45\)

\(\text{(32.15) : 2 = (x + 70) : 14 - 40}\)

\(480:2=\text{ (x + 70) : 14 - 40}\)

\(240\text{ = (x + 70) : 14 - 40}\)

\(\text{ (x + 70) : 14 =280}\)

\(x+70=3920\)

\(x=3920-70\)

\(x=3850\)

\(\text{x - 4867 = ( 175 . 2050 . 76) + 25 + 23}\)

\(\text{x - 4867 = ( 175 . 2050 . 76) + 48}\)

\(x-4867=27265000+48\)

\(x-4867=27265048\)

\(x=27265048+4867\)

\(x=27260015\)

\(\text{Hok giỏi nhé!~!!}\)


 

Bình luận (0)
VRCT _ Nữ hoàng sắc đẹp...
Xem chi tiết
Hoàng Bích Ngọc
28 tháng 6 2016 lúc 11:24

là 34/12,87/56,76/89

Bình luận (0)
Trần Thị Kim Ngân
28 tháng 6 2016 lúc 11:27

Phân số nghịch đảo của:

\(\frac{12}{34}\)\(\frac{34}{12}=\frac{17}{6}\)

\(\frac{56}{87}\)\(\frac{87}{56}\)

\(\frac{89}{76}\)\(\frac{76}{89}\)

Bình luận (0)
0o0_ Nguyễn Xuân Sáng _0...
28 tháng 6 2016 lúc 11:39

Phân số nghịch đảo của:
\(\frac{12}{34}\)là \(\frac{34}{12}\)
\(\frac{56}{87}\)là \(\frac{87}{56}\)
\(\frac{89}{76}\)là \(\frac{76}{89}\)

duy

ệt đi

Bình luận (0)