Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Kirito_kun
Xem chi tiết
๖²⁴ʱTú❄⁀ᶦᵈᵒᶫ
11 tháng 3 2020 lúc 9:45

\(-5\left(-x+7\right)-3\left(-x-5\right)=-4\left(12-x\right)+48\)

\(5x-35+3x+15=-48+4x+48\)

\(5x+3x-4x=-48+48+35-15\)

\(4x=20\)

\(x=5\)

nhắc tớ sai đâu tớ sửa nha ! , bn phải tự lực mk nó mới có ý nghĩa , cố gắng nha ! 

Khách vãng lai đã xóa
Võ Quang Đại Phúc
11 tháng 3 2020 lúc 9:50

tự làm đi,mấy bài này dễ mà lên trên này hỏi quài rồi ko biết j luôn đấy

Khách vãng lai đã xóa
Hoàng hôn  ( Cool Team )
11 tháng 3 2020 lúc 9:51

2) 7.(-x-7)-5.(-x-3)=12.(3-x)

      -7x-49+5x+15=36-12x

         -7x+5x+12x=36+49-15

                      10x=70

                          x=70:10

                          x=7

Vậy x=7

Khách vãng lai đã xóa
Trieu van
Xem chi tiết
Nicky Grimmie
Xem chi tiết
minhanh
11 tháng 4 2017 lúc 22:48

x = 1/42

Dang Nhan
Xem chi tiết
Deucalion
12 tháng 2 2016 lúc 20:08

Bài 1:

<=>7[3(-x)]-12(x-5)=-3(11x-20)

=>-3(11x-20)=5

=>-33x=-55

=>-11.3x=-11.5 (rút gọn -11)

=>3x=5

\(\Rightarrow x=\frac{5}{3}\)

Đã duyệt

Thắng Nguyễn
12 tháng 2 2016 lúc 20:02

bài 1:

<=>7[3(-x)]-12(x-5)=-3(11x-20)

=>-3(11x-20)=5

=>-33x=-55

=>-11.3x=-11.5 (rút gọn -11)

=>3x=5

=>x=\(\frac{5}{3}\)

Thắng Nguyễn
12 tháng 2 2016 lúc 20:10

bài 1:

<=>7[3(-x)]-12(x-5)=-3(11x-20)

=>-3(11x-20)=5

=>-33x=-55

=>-11.3x=-11.5 (rút gọn -11)

=>3x=5

=>x=\(\frac{5}{3}\)

đậu phộng thằng Phan Bá Lộc chép bài ông

cogaidentuhomnay
Xem chi tiết
kaito kid
10 tháng 2 2019 lúc 14:42

( x+1 )(y-2)=0

x+1=0 hoặc y-2=0

x=(-1) hoặc y=2

(x-5)(y-7)=1

x-5=1 và y-7=1

x=6 và y=8

đợi mình 1 tí mình làm tiếp

kaito kid
10 tháng 2 2019 lúc 14:49

(x-4)(y+3)=-3

x-4=-1 và y+3=3

x=3 và y=0

(x-12)(y-10)=-8

x-12=2 và y-10=-4

x=14 và y=6

(x+1)(x-3)=0

x+1=0 hoặc x-3=0

x=-1 hoặc x=3

Lan Anh
Xem chi tiết
Dang Nhan
Xem chi tiết
Thieu Gia Ho Hoang
12 tháng 2 2016 lúc 8:45

bai toan nay kho

Tứ Diệp Thảo_TFBoys
29 tháng 4 2016 lúc 21:45

mk...

                                                              ... ko bít

nguyen minh huyen
Xem chi tiết
Siêu Phẩm Hacker
31 tháng 12 2018 lúc 20:49

1 ) 

(-10 + 5) -(4-x)=12 -(5-6)                                   

<=> -10 + 5 - 4 + x = 12 - 5 + 6 

<=> x = 12 - 5 + 6 + 10  - 5 + 4 

<=> x = 22

2 )

14-(5-8+3-x)=|-7+10|

<=> 14 - 5 + 8 - 3 + x = | 3 | 

<=> x = | 3 | -14 + 5 - 8 + 3 

<=> x = 3 - 14 + 5 - 8 + 3 

<=> x = -11 

3 )

-19-(3 +x-5)=|4-15+2|

<=> -19 - 3 - x + 5 = | -9 | 

<=> -x = | -9 | - 5 + 19 + 3 

<=> -x = 9 - 5 + 19 + 3 

<=> -x = 26

<=> x = -26 

4 )

45-(x+45-3)=|-7+3|

<=> 45 - x - 45 + 3 = | -4 | 

<=> -x + 3 = | -4 |

<=> -x = 4 - 3

<=> -x = 1

<=> x =-1

10 )

-(-12 +4-10)-(4-x)=-(-3)

<=> 12 - 4 + 10 - 5 + x = 3 

<=> x = 3 -12 + 4 - 10 +  5

<=> x = -10 

Mình là Siêu Phẩm Hacker , rất mong được thi đấu một lần vs Edokawa conan  

Kuroba Kaito
31 tháng 12 2018 lúc 20:49

1) (-10 + 5) - (4 - x) = 12 - (5 - 6)

=> -5 - 4 + x = 12 + 1

=> -5 - 4 + x = 13

=> 4 + x = -5 - 13

=> 4 + x = - 18

=> x = -18 - 4

=> x = -22

2) 14 - (5 - 8 + 3 - x) = |-7 + 10|

=> 14 + 5 + 8 - 3 + x = |3|

=> 24 + x = 3

=> x = 3 - 24

=> x = -21

3) -19 - (3 + x - 5) = |4 - 15 + 2|

=> -19 - 3 - x + 5 = |-9|

=> -17 - x = 9

=> x = -17 - 9

=> x = -26

4) 45 - (x + 45 - 3) = |-7 + 3|

=> 45 - x - 45 + 3 = |-4|

=> 3 - x = 4

=> x = 3 - 4

=> x = -1

5) -(-12 + 4 - 10) - (4 - x) = -(-3)

=> -(-29) - (4 - x) = 3

=> 29 - (4 - x) = 3

=> 4 - x = 29 - 3

=> 4 - x = 26

=> x = 4 - 26

=> x = -22

Hoàng Khánh Vy
Xem chi tiết
ミ★ŤŔúČ♪★彡
30 tháng 6 2021 lúc 8:56

a) (x + 1,2) : 2,5 = 5                                                                             

      x + 1,2          = 5 . 2,5

      x + 1,2          = 12,5

      x                   = 12,5 - 1,2

      x                   = 11,3 

Vậy x = 11,3  

\(b)4,25.x=53,38\)

\(x=53,38:4,25\)

\(x=12,56\)

Vậy x = 12,56

\(c)x.\frac{1}{2}+\frac{3}{4}=1\)

\(x.\frac{1}{2}=1-\frac{3}{4}\)

\(x.\frac{1}{2}=\frac{1}{4}\)

\(x=\frac{1}{4}:\frac{1}{2}\)

\(x=\frac{1}{2}\)

Vậy \(x=\frac{1}{2}\)

\(d)\frac{2}{7}+\frac{5}{7}:x=5-\frac{1}{7}\)

\(\frac{2}{7}+\frac{5}{7}:x=\frac{34}{7}\)

\(\frac{5}{7}:x=\frac{34}{7}-\frac{2}{7}\)

\(\frac{5}{7}:x=\frac{32}{7}\)

\(x=\frac{5}{7}:\frac{32}{7}\)

\(x=\frac{5}{32}\)

Vậy \(x=\frac{5}{32}\)

e) x - 2448 : 24 = 102

    x - 102           = 102

    x                    = 102 + 102

    x                    = 204

Vậy x = 204

Khách vãng lai đã xóa