Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
mai

Những câu hỏi liên quan
JOKER_ Saxuka dang yeu
Xem chi tiết
Đỗ Đức Đạt
15 tháng 7 2016 lúc 13:34

5x2+3x3=19

Mình nhanh nhất nhè, khoanh cho mình nhé, mình kb nhé

Phạm Ngọc
15 tháng 7 2016 lúc 13:34

10+9=19 nha

Lung Thị Linh
15 tháng 7 2016 lúc 13:35

5 x 2 + 3 x 3

= 10 + 3 x 3

= 10 + 9

= 19

Kudo Shinichi
Xem chi tiết
Kudo Shinichi
Xem chi tiết
Băng Dii~
3 tháng 10 2016 lúc 14:10

số nguyên tố là các số có 2 ước là 1 và chính nó . 

Theo quy luật thì có ví dụ :

  p = 5 

  5 x 5 - 1 

= 24  chia hết cho 3 

 p = 3

3 x 3 -1

= 8 không chia hết cho 3 

ta có kết luận : nếu p là số nguyên tố chia hết cho 3 thì p không thỏa mãn điều kiện , còn p là số không chia hết cho 3 thì p thỏa mãn

nhé !

Lê Trọng Nhân
3 tháng 10 2016 lúc 14:06

bạn ơi,nếu 3 là số nguyên tố thì \(^{ }3^2\)=9 -1=8 làm sao chia hết cho 3

Kudo Shinichi
3 tháng 10 2016 lúc 14:11

như đúng lời hứa mk sẽ cho bạn 2 k 

Songoku
Xem chi tiết
Phúc Nguyên Yêu Hương Th...
Xem chi tiết
Nguyễn Bá Tấn Sang
16 tháng 12 2016 lúc 15:05

mình k cho TỪ NGUYỄN ĐỨC ANH 3 lần rùi

tran ha my
5 tháng 11 2017 lúc 8:30

mk k cho 10 lần rồi

Vũ Thị Vân Anh
6 tháng 9 2021 lúc 16:51

6 lần rùi

Khách vãng lai đã xóa
Girl Shock
Xem chi tiết
bí ẩn
27 tháng 1 2016 lúc 16:43

987 + 1 = 988

tich ak

Võ Thạch Đức Tín 1
27 tháng 1 2016 lúc 16:43

987+số lẻ bé nhất có 1 chữ số =987 + 1 = 988 

tick tớ nhé tớ đầu tiên nha chia tay đi anh

Quản Thu Hằng
27 tháng 1 2016 lúc 16:49

Ta có số lẻ bé nhất có 1 chữ số là :1

Nên: 987 + số lẻ bé nhất có 1 chữ số = 987 + 1 = 988

VU THI XUAN MAI
Xem chi tiết
Ngọc
Xem chi tiết
xát thủ tàn hình
26 tháng 8 2017 lúc 17:51

4n-1 ko chia hêt cho 3n-1  vì 4n-1=3n còn 3n-1=2n     3n ko chia hết cho 2n

TT Bảo Ngọc
Xem chi tiết
NguyễnThanh Dung
1 tháng 1 2017 lúc 14:50

(-\(\frac{4}{12}\)) +7=(\(-\frac{1}{3}\)) + 7

                 =(-\(\frac{1}{3}\))+\(\frac{21}{3}\)

                 =\(\frac{20}{3}\)

Vũ Thị Vân Anh
7 tháng 9 2021 lúc 7:51

( - 4 /12 ) + 7 = ( - 1/3 ) + 7

                      = ( - 1/3 ) + 21/3 

                      = 20/3

Khách vãng lai đã xóa