(2736 - 75) - 2736
Tính nhanh tổng sau: (2736 – 75) - 2736
(2736 – 75 ) – 2736
= 2736 – 75 – 2736
= 2736 – 2736 – 75
= 0 – 75 = –75.
(2736-75)-2736
(-2002)-(57-2002)
a) \(\left(2736-75\right)-2736.\)
\(=\left(2736-2736\right)-75.\)
\(=0-75=-75.\)
Vậy..........
b) \(-2002-\left(57-2002\right).\)
\(=-2002-57+2002.\)
\(=\left(-2002+2002\right)-57.\)
\(=0-57=-57.\)
Vậy..........
(2736-75)-2736= 2736-75-2736
= (2736-2736)-75
= 0-75
= -75
(-2002)-(57-2002)= -2002-57+2002
= (-2002+2002)-57
= 0-57
= -57
thực hiện phép tính
(2736-75)-2736
( 2736 - 75 ) - 2736
= 2736 - 75 - 2736
= 2736 - 2736 - 75
= 0 - 75
= - 75
(2736-75)-2736
=2736-2736-57
=0-57
=-57
ai k mình mình k lại
tinh nhanh
( 2736 - 75 ) -2736
2736-75-2736 bỏ dấu ngoặc
=>2736-2736-75=0-75=-75
( 2736 - 75 ) - 2736
= 2736 - 2736 - 75
= 0 - 75
= - 75 ( đọc tlaf âm 75 )
mik mới học đấy
a)(2736-75)-2736
b)(-2002)-(57-2002)
a)(2736-75)-2736=(2736-3736) - 75
=0-75
=-75
b)(-2002)-(57-2002)=(-2002-2002)-57
=-4004-57
=-3947
thực hiện phép tính
\(\left(2736-75\right)-2736\)
( 2736 - 75 ) - 2736
= ( 2736 - 2736) - 75
= 0 - 75
= - 75
Ủng hộ tui nha! :)
(2736-75)-2736
=2736-2736-75
=0-75
=-75
ai k mình mình lại
\(\left(2736-75\right)-2736\)
\(=2736-2736-75\)
\(=0-75\)
\(=-75\)
a) (2736-75)-2736 b) (-2002)-(57-2002)
tính nhanh giúp mình nhé!?
a) (2736-75)-2736
= 2736-75-2736
=(2736-2736)-75
=0-75
=-75
b)(-2002)-(57-2002)
=2002-57-2002
=(2002-2002)-57
=0-57
=-57
thực hiện phép tính
\(\left(2736-75\right)-2736\)
( 2736 - 75 ) - 2736
= 2661 - 2736
= -75
\(\left(-1736-75\right)-2736\)
\(=-1736-75-2736\)
\(=\left(-1736-2736\right)-75\)
\(=-4472-75=-4547\)
tính nhanh các tổng sau:
a) (2736 -75) - 2736
b) (-2002) -(57 -2002)
a) (2736-75)-2736
= (2736-2736)-75
=0-75=-75
b) (-2002)-(57-2002)
=(-2002)-57+2002
=((-2002)+2002)-57
=0-57=-57