Tính tích
A = ( 1 - 1 2010 ) ( 1 - 2 2010 ) ( 1 - 3 2010 ) . . . ( 1 - 2011 2010 )
Tính tích
A=(1-1/2010).(1-2/2010).(1-3/2010). ... .(1-2011/2010)
Tính tích ; A= (1-1/2010).(1-2/2010).(1-3/2010)...(1-2011/2010)
Ta có:\(1-\frac{2010}{2010}=1-1=0\)
Tích A= (1-1/2010).(1-2/2010).(1-3/2010)....(1-2011/2010) chứa thừa số \(1-\frac{2010}{2010}=0\)
Vậy tích A=(1-1/2010).(1-2/2010).(1-3/2010)....(1-2011/2010)=0(Vì có chứa thừa số 0)
Ta có \(1-\frac{2010}{2010}=1-1=0\)
Mà \(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right)...\left(1-\frac{2010}{2010}\right).\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
Nên \(A=...0\)\(=0\)
tính tích
A = ( 1- 1 phần 2010) nhân ( 1- 2 phần 2010) nhân (1- 3 phần 2010) nhân ....(1- 2011 phần 2010
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right).....\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right).....\left(1-\frac{2010}{2010}\right).\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right).....\left(1-1\right).\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right)\left(1-\frac{2}{2010}\right)\left(1-\frac{3}{2010}\right)....0.\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=0\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right)...\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right)...\left(1-\frac{2010}{2010}\right).\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right)...0.\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(\Rightarrow A=0\)
( Vì 0 nhân với số nào cũng bằng 0 )
Tính tích:
A = \(\left(1-\frac{1}{2010}\right)\left(1-\frac{2}{2010}\right)\left(1-\frac{3}{2010}\right)...\left(1-\frac{11}{2010}\right)\)
Giúp với!Còn quà thì tính sau nhé!
5) Tính tích B = ( 1-\(\frac{1}{2010}\)) x (1-\(\frac{2}{2010}\)) x ( 1-\(\frac{3}{2010}\)) x .... x ( 1- \(\frac{2011}{2010}\))
\(B=\left(1-\frac{1}{2010}\right)x\left(1-\frac{2}{2010}\right)x\left(1-\frac{3}{2010}\right)x...x\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(B=\left(1-\frac{1}{2010}\right)x\left(1-\frac{2}{2010}\right)x\left(1-\frac{3}{2010}\right)x....x\left(1-\frac{2010}{2010}\right)x\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(B=\left(1-\frac{1}{2010}\right)x\left(1-\frac{2}{2010}\right)x\left(1-\frac{3}{2010}\right)x...x\left(0\right)x\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(B=0\)
xét các thừa số tích B có: \(1-\frac{2010}{2010}=0\)
Nên B = 0
Tính tích A=(1-\(\frac{1}{2010}\)).(1-\(\frac{2}{2010}\)).(1-\(\frac{3}{2010}\)).........(1-\(\frac{2011}{2010}\))
Nhanh nha mk dang gap
va ai co face thi kbn mk nha
Ta có:\(1-\frac{2010}{2010}=1-1=0\)
Tích\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right)....\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)có chứa thừa số \(1-\frac{2010}{2010}=0\)
Vậy tích\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right)...\left(1-\frac{2011}{2010}\right)=0\)
Tính tích
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right)\left(1-\frac{2}{2010}\right)\left(1-\frac{3}{2010}\right)...\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
GIÚP MK VỚI MK ĐANG CẦN GẤP
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right)\left(1-\frac{2}{2010}\right)...\left(1-\frac{2010}{2010}\right)\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(=\left(1-\frac{1}{2010}\right)\left(1-\frac{2}{2010}\right)...0\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(=0\)
Tính tich : \(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right)......\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
trong dãy tích A sẽ có phân số \(1-\frac{2010}{2010}=1-1=0\)
=>A=0
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right)\left(1-\frac{2}{2010}\right).........\left(1-\frac{2010}{2010}\right)\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right)\left(1-\frac{2}{2010}\right)......0.\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
A = 0
a) 2010/1+2009/2+2008/3+ ... +1/2010+2010 : 1+1/2+1/3+ ... +1/2010=
b) 1/2011+1/2010+1/2009+ ... +1/3+1/2 : 2010/1+2009/2+2008/3+ ... +1/2010=
Tính A= \(\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right)....\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\frac{ }{ }sdadsad\text{đ}\text{s}gh\text{d}fg\text{d}\)sf