tính nhanh
35(14 -23)- 23(14-35)
tính nhanh :
\(35\times\left(14-23\right)-23\times\left(14-35\right)\)
= 35 x 14 - 35 x 23 - 23 x 14 + 23 x 35
= (35 x 14 - 23 x14) + (-35 x 23 + 23 x 35)
= 14 x (35 - 23) + 0
= 14 x 12
= 168
= 35 .14 - 35.23 - 23.14 -23.35 ( 35.23 vs 23.35 hết)
=35.14 -23.14
=(35-23 ) .14
= 12 .14= 168
tính hợp lí nhất : 35(14-23)-23(14-35)
35( 14 - 23 ) - 23( 14 - 35 )
= 35 . 14 - 35 . 23 - 23 .14 - 23 . 35
= 35 . 14 - 23 . 14
= 12 . 14
= 168
35(14 - 23) - 23(14 - 35)
= 35 . 14 - 35 . 23 - 23 . 14 - 23 . 35
= 35 . 14 - 23 . 14 - (35 . 23 - 23 . 35)
= 35 . 14 - 23 . 14 - 0
= 35 . 14 - 23 . 14
= 14 . (35 - 23)
= 14 . 12
= 168
Tính bằng cách thuận tiện nhất:
35(14-23)-23(14-35)
CÁC BẠN NHANH LÊN NHA! AI NHANH MK TICK CHO!🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗
35(14-23)-23(14-35)=
=35.14-23-23.14-35
=(35-35).(14-14).(23-23)
= 0 . 0 . 0
= 0
tính hợp lí nhất
35(14 - 23) - 23(14 - 35)
35 (14-23)-23(14-35
=35 (14-23)-35(14-23)
=0
\(35\left(14-23\right)-23\left(14-35\right)\)
\(=35\left(14-23\right)-35\left(14-35\right)\)
\(=0\)
chúc bn hk tốt ~ ^_^
35(14 - 23) - 23(14 - 35)
= 35 x 14 - 35 x 23 - 23 x 35 - 23 x 14
= 35 x 14 - 23 x 14
= 14 (35 - 23)
= 14 x 10
= 140
Tinh nhanh : 35 ( 14 - 23 ) - 23 ( 14 - 35 )
32 . ( - 39 ) + 16 . ( -22 )
Tinh nhanh : 35 ( 14 - 23 ) - 23 ( 14 - 35 )
32 . ( - 39 ) + 16 . ( -22 )
35 (14 - 23) - 23(14-35)
32x(-39)+16.(-22)
=16x(-78)+16.(-22)
=16x(-78+-22)
=16x-100
=-1600
=35x14 - 35x23 - 23x14-23x35
=(35x14 - 23 x 14)-(35x23 - 23x35)
=14x(35-23)-0
=14x12
=168
chơi bang bang thì k nha
35 (14 - 23) - 23(14-35)
=35.14 - 35.23 - 23.14-23.35
=(35.14 - 23 . 14)-(35.23 - 23.35)
=14.(35-23)-0
=14.12
=168
32.(-39)+16.(-22)
=16.(-78)+16.(-22)
=16.(-78+-22)
=16.-100
=-1600
Tinh nhanh : 35 ( 14 - 23 ) - 23 ( 14 - 35 )
32 . ( - 39 ) + 16 . ( -22 )
35 (14 - 23) - 23(14-35)
32x(-39)+16.(-22)
=16x(-78)+16.(-22)
=16x(-78+-22)
=16x-100
=-1600
=35x14 - 35x23 - 23x14-23x35
=(35x14 - 23 x 14)-(35x23 - 23x35)
=14x(35-23)-0
=14x12
=168
chơi bang bang thì k nha
tính
A,35 [14-23] - 23 [14-35]
B,27 [13-16] - 16 [13-27]
35( 14-23) - 23 (14-35)
35( 14-23) - 23 (14-35)=35.14-35.23-23.14+23.35
=(35.14-23.14)+(23.35-35.23)
=14.(35-23)+0
=14.12
=168
=35.14-23.35-23.14+23.35
=(35.14-23.14)+(23.35-35.23)=
=14(35-23)+0
=14.12
=168
35(14-23)-23(14-35)
Ta có: 35(14-23)-23(14-35)
=35.14-35.23-23.14-23.35
=(35.14-23.14)-(35.23-23.35)
= 14.(35-23)-0
=14.12
=168
ta tách: 35(14-23)-23(14-35)=35.14-35.23-23.14-23.35
=(35.14-23x14)-(35.23-23.35)
=14.(35-23)-0
=14.12
=168
Vậy kết quả =168
35.(14-23)-23.(14-35)
35(14-23)-23(14-35)
=35.14-35.23-23.14+23.35
=(23.35-35.23)+14(35-23)
=0+14.12
=168
35.(14-23)-23.(14-35)
= 35 . 14 - 35 . 23 - 23 . 14 + 23 . 35
= 35 . 14 - 23 . 14
= 14 . ( 35 - 23 )
= 14 . 12
= 168
Hok tốt !