Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Thuy Tien phung
Xem chi tiết
nguyendantam
Xem chi tiết
khanh ngoc
Xem chi tiết
luuthianhhuyen
29 tháng 7 2018 lúc 9:20

a)2340

b)4770

c)7185

d) 61230

Nguyễn Thị Bích Quyên
Xem chi tiết
Phan Nguyễn Diệu Linh
5 tháng 10 2016 lúc 11:18

a)*=2 hoặc5 hoặc 8

b)*=0 hoặc 9

c)*=8

d)*1=9 và *2=0

Trần Hữu Hoàng
30 tháng 7 2019 lúc 15:51

a *=2 , 5 , 8

b *=0 , 9

c *=5

d *81*=9810

Nguyen Trang
Xem chi tiết
Nguyen Thi Hong Thai
12 tháng 2 2017 lúc 10:27

ban hay giai toan nay n-6 chia het cho n+2

Đàm Hoài Thu
12 tháng 2 2017 lúc 10:47

a) => n+1 thuộc ước của 7

Ư(7)={-1;1;-7;7}

vì n>3 nên n=7

b) =>n+3 thuộc ước của 15

Ư(15)={-1;1;-3;3;-5;5;-15;15}

vì 7 < n < 10 nên n = 15

c) ta có : n+7 = (n+3) +4

mà n+3 chia hết cho n+3 

=> 4chia hết cho n+3

=> n+3 thuôc ước của 4

Ư(4)={-1;1;-2;2;-4;4}

=> ta có bảng sau:


 

n+3-11-22-44
n-4-2-5-1-71

                        = 2(n+2) +2d) ta có : 2n + 6 = ( 2n+4) +2

mà n+2 chia hết cho n+2 nên 2(n+2) cũng chia hết cho n+2

=> 2 phải chia hết cho n+2

=> n+2 thuộc ươc của 2

=> Ư(2)={-1;1;-2;2}

=> ta có bảng sau

n+2-11-22
n-3-1-40
Trần Nguyễn Yến Nhi
14 tháng 11 2017 lúc 20:26

a] 7 chia hết cho n+1=>n+1 thuộc Ư[7]={1;7}

=>n={0;6}

b]15 chia hết cho n+3=>n+3 thuộc Ư[15]={1;3;5;15}

=>n={0;2;4;14} mà 7<n<10=>n= rỗng

c]n+7 chia hết cho n+3

=>n+7=[n+3]+4

để [n+3]+4 chia hết cho n+3<=>4 chia hết cho n+3<=>n{1}

d]2n+6 chia hết cho n+2

có 2n+6=[n+2].2+2

mà [n+2].2 chia hết cho n+2

=>2 chia hết cho n+2<=>n={0}

vu thi thu hang
Xem chi tiết
nguyễn hải anh
4 tháng 4 2017 lúc 19:32

a, 234

b, 486

c, 370

d, 285

tk mk nha mk đang bị âm

ai tk mk mk tk lại,thanks

Mai xuân
4 tháng 4 2017 lúc 19:32

a 234 ; 534 ; 834

b 486

c 370

d 285

nhokchinsu 4
4 tháng 4 2017 lúc 19:33

234 chia hết cho 3

486 chia hết cho 9

370 chia cho cả 2 và 5

285 chia hết cho cả 3 và 5

Bùi Đăng Quang Quang1304...
Xem chi tiết

a;     35 ⋮ \(x\) + 3 

      \(x+3\) \(\in\) Ư(35) = {-35; - 7; -5; -1; 1; 5; 7; 35}

Lập bảng ta có:

\(x+3\) -35 -7 -5 -1 1 5 7 35
\(x\) -38 -10 -8 -4 -2 2 4 32

Theo bảng trên ta có:

\(x\in\) {-38; -10; -8; -4; -2; 2; 4; 32}

Kết luận: \(x\) {-38; -10; -8; -2; 2; 4; 32}

 

-

 

b; 10 ⋮ 2\(x\) + 1

   2\(x\) + 1 \(\in\) Ư(10) = {-10; -5; -2; -1; 1; 2; 5; 10}

Lập bảng ta có: 

2\(x+1\) -10 -5 -2 -1 1 2 5 10
\(x\) -11/2 -3 -3/2 -1 0 3/2 2 11/2

Theo bảng trên ta có: \(x\in\) {-11/2; -3; -3/2; -1; 0; 3/2; 2; 11/2}

 

c; \(x+7\) ⋮ 25 

   \(x+7\) \(\in\) B(25) = {0; 25; 50; 75; 100; 125;..;}

  \(x\) \(\in\) {-7; 18; 43; 68; 93; 118;..;}

Vì \(x\) < 100 nên

\(x\) \(\in\) {18; 43; 68; 93}

nguyen dan tam
Xem chi tiết
Huyền Anh Kute
Xem chi tiết
nguyễn yến thanh
10 tháng 12 2021 lúc 9:24

ủa cái cuối là seo