Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Nguyễn Vũ Khánh Băng
Xem chi tiết
Phan Minh Hung
24 tháng 2 2022 lúc 17:26

a6/5 

b,13/14

Khách vãng lai đã xóa
Phan Minh Hung
27 tháng 2 2022 lúc 9:24

8/15 cộng 2/3=8/15 cộng 10/15 = 18/15=6/5

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Vũ Khánh Băng
24 tháng 2 2022 lúc 18:00

làm sao để ra 6/5 vậy ạ

Khách vãng lai đã xóa
Saito Haijme
Xem chi tiết
Nguyễn Vũ Khánh Băng
Xem chi tiết
Ngô Thu Thúy
24 tháng 2 2022 lúc 17:02

4/5 + 3/15 = 1

2/3 + 32/24 = 2

5/6 + 15/18 = 5/3

k nhé:))

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Thuỳ Phương
24 tháng 2 2022 lúc 17:07

\(\frac{4}{5}+\frac{3}{15}=\frac{4}{5}+\frac{1}{5}=\frac{4+1}{5}=\frac{5}{5}=1\)

\(\frac{2}{3}+\frac{32}{24}=\frac{2}{3}+\frac{4}{3}=\frac{2+4}{3}=\frac{6}{3}=2\)

\(\frac{5}{6}+\frac{15}{18}=\frac{5}{6}+\frac{5}{6}=\frac{5+5}{6}=\frac{10}{6}\)

                 HT

Khách vãng lai đã xóa
Trần thanh thảo
Xem chi tiết
Công chúa Ánh Trăng
Xem chi tiết
nguyen thi lan huong
3 tháng 1 2017 lúc 22:25

a)B = ( 2 + 4 + 6 + 8 +........+ 2014 ) - ( 3 + 5 + 7 + 9 +.......+ 2011 )

= 1015056 - 1012035

= 3021

Mk nhanh nhất đó 

Công chúa Ánh Trăng
3 tháng 1 2017 lúc 22:28

Cảm ơn nha nguyen thi lan huong

HELLO FRIENDS
4 tháng 1 2017 lúc 20:21

3021

ai tk mk

mk tk lại

mk hứa

yên tâm

thank nhiều

Hari3012
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Đinh Hữu Tuấn Anh
7 tháng 3 2020 lúc 15:23

a.

=(5^7+5^9)(6^8+6^10)(16-4^2)

=(5^7+5^9)(6^8+6^10)(16-16)

=(5^7+5^9)(6^8+6^10).0

=0

Khách vãng lai đã xóa
ミŇɦư Ἧσς ηgu lý ミ
14 tháng 3 2020 lúc 8:08

a, =5^16 . 6^18 . 0 

=0

chúc bn hc tốt

Khách vãng lai đã xóa

a = 0

b = 24

c = 1032

d = 7

Khách vãng lai đã xóa
Phạm Tuấn Tài
Xem chi tiết
Nguyễn Hoài An
Xem chi tiết
Chuu
13 tháng 4 2022 lúc 18:27

1/3 + 1/5 - 1/4 = 17/60

7/8 - (1/4 + 2/5) = 9/40

5/11 - (3/5 - 6/11) = 2/5

không có tên
13 tháng 4 2022 lúc 18:28

17/60
9/40
2/5

★彡✿ทợท彡★
13 tháng 4 2022 lúc 18:29

a) \(\dfrac{1}{3}+\dfrac{1}{5}-\dfrac{1}{4}=\dfrac{20}{60}+\dfrac{12}{60}-\dfrac{15}{60}=\dfrac{32}{60}-\dfrac{15}{60}=\dfrac{17}{60}\)

b) \(\dfrac{7}{8}-\left(\dfrac{1}{4}+\dfrac{2}{5}\right)=\dfrac{7}{8}-\left(\dfrac{5}{20}+\dfrac{8}{20}\right)=\dfrac{7}{8}-\dfrac{13}{20}=\dfrac{35}{40}-\dfrac{26}{40}=\dfrac{9}{40}\)

c) \(\dfrac{5}{11}-\left(\dfrac{3}{5}-\dfrac{6}{11}\right)=\dfrac{5}{11}-\left(\dfrac{33}{55}-\dfrac{30}{55}\right)=\dfrac{5}{11}-\dfrac{3}{55}=\dfrac{25}{55}-\dfrac{3}{55}=\dfrac{22}{55}=\dfrac{2}{5}\)