Trương Quỳnh Trang

Trình bày các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc?

Hà Việt Chương
31 tháng 3 2018 lúc 9:41

Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm:

- Phòng tránh nhiễm trùng:

+ Rửa tay trước khi ăn.

+ Vệ sinh nhà bếp.

+ Rửa kĩ và nấu chin thực phẩm.

+ Bảo quản thực phẩm cẩn thận.

- Phòng tránh nhiễm độc:

+ Không dùng thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm…

+ Không dùng thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học.

+ Không dùng những đồ hộp đã quá sử dụng, những hộp bị phồng.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Khanh Le
Xem chi tiết
Trần Thị Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Lê Hoàng Uyên Nhi
Xem chi tiết
Hà Linh Bùi
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết