Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hà Linh Bùi

biện pháp phòng tránh nhiễm độc

 

 

Trần
9 tháng 4 2021 lúc 19:20

nhiễm độc j ạ

Dang Khoa ~xh
9 tháng 4 2021 lúc 19:20

- Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ … 

- Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học.

- Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng.

heliooo
9 tháng 4 2021 lúc 19:22

- Biện pháp phòng tránh nhiễm độc:

+ Không sử dụng các loại thực phẩm có chất độc

+ Không sử dụng đồ hộp quá hạn sử dụng

...

Chúc bạn học tốt!! ^^

 

Nguyễn Văn Phúc
9 tháng 4 2021 lúc 20:12

-Phân loại thực phẩm chín và sống tách riêng ra tránh nhiễm trùng chéo.
-Dụng cụ chế biến thực phẩm chín và sống tách riêng, k dùng chung.
-Bảo quản từng loại thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và bọc plastic trước khi bỏ vào tủ đông hoặc tủ mát.
-Thực phầm nấu xong tốt nhất nên dùng ngay hoặc để tối đa 6h đồng hồ.


Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
nghientruyentranh
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trần Thị Quỳnh Anh
Xem chi tiết