Thảo Bùi

Vì sao (xoong) nồi thường được dùng bằng kim loại?

I don
17 tháng 4 2022 lúc 21:59

vì kim loại dẫn nhiệt tốt làm cho thức ăn nhanh chín

TV Cuber
17 tháng 4 2022 lúc 22:00

vì  xoong nồi dẫn nhiệt tốt

=> làm cho thức ăn chisn nhanh va

Bé Cáo
17 tháng 4 2022 lúc 22:01

tham khảo

Nồi xoong làm bằng kim loại vì kim loại dẫn nhiệt tốt làm cho thức ăn nhanh chín. Bát đĩa dùng để đựng thức ăn, muốn cho thức ăn lâu bị nguội thì bát đĩa làm bằng sứ là tốt nhất vì sứ là chất dẫn nhiệt kém.

Hoang Truong
17 tháng 4 2022 lúc 22:03

Nồi, xoong dùng để nấu chín thức ăn ;  nồi, xoong thường được làm băng kim loại vì kim loại dẫn nhiệt tốt làm cho thức ăn chín nhanh hơn.


Các câu hỏi tương tự
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Minh Đẹp zai 8/1
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Anh Tuấn
Xem chi tiết
Nam Nguyen Hoang
Xem chi tiết
bùi quốc trung
Xem chi tiết
Vo Nhung
Xem chi tiết
Triều Ho
Xem chi tiết
Vochehoang
Xem chi tiết