Trương Quỳnh Trang

Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là:

A. 100 phần bột : 5 phần men rượu.

B. 100 phần bột : 3 phần men rượu.

C. 50 phần bột : 4 phần men rượu.

D. 100 phần bột : 4 phần men rượu.

Hà Việt Chương
31 tháng 7 2017 lúc 15:00

Đáp án: D. 100 phần bột : 4 phần men rượu.

Giải thích: (Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là: 100 phần bột : 4 phần men rượu – SGK trang 112)

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Đặng Nọc Long
Xem chi tiết
Đặng Nọc Long
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Thảo
Xem chi tiết
Trần Ngọc Mai
Xem chi tiết
Lâm Gia
Xem chi tiết
NLCD
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Phạm Thị Kim Oanh
Xem chi tiết