Câu 1:Phương pháp chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men tỉ lệ men rượu và bột là bao nhiêu?
Phương pháp chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men tỉ lệ men rượu và bột là bao nhiêu?
A.1/25. B.1/20. C.1/4 . D.1/30
D.
1/30
Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là:
A. 100 phần bột : 5 phần men rượu.
B. 100 phần bột : 3 phần men rượu.
C. 50 phần bột : 4 phần men rượu.
D. 100 phần bột : 4 phần men rượu.
chọn các từ,cụm từ [nghiền nhỏ,cắt ngắn,xử lí nhiệt,ủ lên men,đường hóa,kiềm hóa,hấp,rang] thích hợp vào chỗ chẫm trong các câu sau :
- Những loại thức ăn thô xanh chế biến bằng phương pháp ......... còn thức ăn hạt dùng phương pháp ......... Thức ăn khó tiêu,có chất độc hại chế biến bằng phương pháp .........
- Thức ăn giàu tinh bột dùng phương pháp ......... hoặc .........
- Thức ăn có nhiều chất xơ như rơm rạ dùng phương pháp .........
giúp mik với ạ
Loại thức ăn nào sau đây thường được chế biến bằng phương pháp ủ men :
A. Bột ngô B. Thân cây ngô C. Rau cỏ D. Hạt đậu tương
Hãy quan sát hình 66 rồi hoàn thiện các câu dưới đây vào vở bài tập.
Thức ăn vật nuôi được chế biến bằng phương pháp vật lí biểu thị trên các hình: .....
Thức ăn vật nuôi được chế biến bằng phương pháp hóa học trên các hình: .....
Thức ăn vật nuôi được chế biến bằng phương pháp vi sinh vật biểu thị trên hình:.....
Nêu các phương pháp chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi
Minh có 10 con lợn, 10 con gà với một số gia cầm khác. Bằng kiến thức đã học em hãy trình bày phương pháp chế biến thức ăn