Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hà Như Thuỷ

Tại sao phải vệ sinh an toàn thực phẩm?

qwerty
9 tháng 3 2016 lúc 20:56

Vì nếu chúng ta ăn phải thức ăn độc, bẩn,.... thì sẽ bị ngộ độc, đôi khi còn gây thiệt mạng, vì vậy, chúng ta phải vệ sinh ATTP, nếu không muốn bị ngộ độc.

Nhi Trần
10 tháng 3 2016 lúc 10:26

Vệ sinh an toàn thực phẩm để khi ăn không bị ngộ độc thực phẩm đồng thời thực phẩm sẽ tốt hơn không gây hại cho đường tiêu hóa....

Mai Đức Phong thông minh
15 tháng 4 2017 lúc 0:32

Thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể, tạo cho con người có sức khỏe để tăng trưởng và làm việc, nhưng nếu thực phẩm thiếu vệ sinh hoặc bị nhiễm trùng, nhiễm độc sẽ là nguồn gây bệnh và có thể dẫn đến tử vong

Chàng trai lạnh lùng
9 tháng 3 2016 lúc 20:57

để khi chúng ta ăn được an toàn ko bị các loại bệnh
 

Doraemon
9 tháng 3 2016 lúc 20:59

bởi vì nếu ăn bẳn thì bạn sẽ bị đau bụng,nặng hơn sẽ là nôn,ói mửa,nhập viện,truyền nước,...
 

Bùi Thị Thùy Linh
9 tháng 3 2016 lúc 21:12

mở bài ăn gì đây chế là pt liền

Fairy Tail
19 tháng 4 2017 lúc 16:42

Các bạn ơi mình cũng đang thắc mắc câu hỏi này. Cô mình thì chỉ ngay chỗ phần II An toàn thực phẩm từ ngay chỗ Thực phẩm từ khi sản xuất .... vào thực phẩm. Còn lớp mình lại thấy từ ngay chỗ gạch đầu dòng đầu tiên của bài cho đến có thể dẫn đến tử vong. Mình ko biết chọn đâu là đúng mong các bạn cho ý kiến chung nhé.khocroikhocroikhocroi

FA Chính Hiệu
7 tháng 5 2017 lúc 22:00

Vệ sinh an toàn thực phẩm tránh nhiễm trùng , nhiễm độc và tránh gây ngộ độc thức ăn sẽ đảm bảo về sức khỏe của mọi người.

Thế Thôi !!oho


Các câu hỏi tương tự
Hà Như Thuỷ
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Yến Nhi
Xem chi tiết
manh
Xem chi tiết
Nguyễn Hải Đăng
Xem chi tiết
Đỗ Lê Hoàng Tùng
Xem chi tiết
Nguyễn hoàng khánh ly
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết