Đỗ Lê Hoàng Tùng

để thực phẩm không bị mất những sinh tố, nhất là những sinh tố dễ tan trong nước, chúng ta phải làm gì 

 

Trần Ngọc Quyên Vân
19 tháng 4 2016 lúc 19:24

Không ngâm thực phẩm lâu trong nước

Không để thực phẩm khô héo

Không đun nấu thực phẩm lâu 

Bảo quản thực phẩm ở một nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hải Đăng
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết