So sánh sự giống nhau và khác nhau giữa món xào, rán. Kể tên các món xào, rán
Nguyên tắc chung, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của các món hấp, xào, rán và nướng
Câu 1: So sánh món xào và món rán? Kể 5 món xào, rán mà em biết? Câu 2: Tại sao phải sử dụng lửa to khi thực hiện món xào? Câu 3: Để giữ độ giòn lâu của chả giò khi rán cần lưu ý điều gì? Câu 4: Trình bày khái niệm, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món rán?
Hãy nêu nguyên tắc chế biến món xào thập cẩm?
So sánh sự giống nhau và khác nhau giữa công tắc hai cực và công tắc ba cực(ký hiệu,cấu tạo bên ngoài, cấu tạo bên trong)
Thời gian làm chín của món hấp so với các món khác như thế nào? Tại sao phải đề ra các phương pháp chế biến thực phẩm?
Mong giúp ạ
So sánh sự giống nhau và khác nhau của bảng điện chính và bảng điện nhánh
Cho thiết bị : 1 cầu chì , 1 công tắc 2 cực điều khiển , 1 bộ đèn huỳnh quang , 1 ổ cắm a, vẽ sơ đồ nguyên lý b,vẽ sơ đồ lắp đặt c,so sánh hai sơ đồ có điểm nào khác nhau
Em hãy kể tên những nguyên liệu động vật và thực vật dùng trong món mì xào giòn?