- Nguyên liệu động vật: gà, lợn, tôm, mực.
- Nguyên liệu thực vât: hành tây, súp lơ, nấm rơm, cà rốt, su hào, cải ngọt, cần tây, cà chua, rau mùi, hành khô, tỏi, ớt,…
- Nguyên liệu động vật: gà, lợn, tôm, mực.
- Nguyên liệu thực vât: hành tây, súp lơ, nấm rơm, cà rốt, su hào, cải ngọt, cần tây, cà chua, rau mùi, hành khô, tỏi, ớt,…
Những nguyên liệu động vật nào được dùng để thực hiện món ốc hấp lá gừng?
Câu 1: So sánh món xào và món rán? Kể 5 món xào, rán mà em biết? Câu 2: Tại sao phải sử dụng lửa to khi thực hiện món xào? Câu 3: Để giữ độ giòn lâu của chả giò khi rán cần lưu ý điều gì? Câu 4: Trình bày khái niệm, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món rán?
So sánh sự giống nhau và khác nhau giữa món xào, rán. Kể tên các món xào, rán
Nguyên tắc chung, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của các món hấp, xào, rán và nướng
Hãy nêu nguyên tắc chế biến món xào thập cẩm?
Hãy nêu tên một số dụng cụ ,vật liệu và thiết bị cần thiết để lắp đặt các mạch điện dã thực hành ?
Em hãy kể tên những đồ dùng điện sử dụng trong nhà bếp. Cách sử dụng an toàn và bảo quản chúng như thế nào?
Hãy kể tên một số đồ dùng, thiết bị sử dụng trong nhà bếp mà nhà em đang sử dụng. Chọn một đồ dùng quen thuộc và nêu một số việc làm em cần thực hiện khi sử dụng đồ dùng, thiết bị đó.
Những loại nguyên liệu động vật thưc vật nào có thể sử dụng làm nhân nem rán? Khi sơ chế các nguyên liệu đó cần lưu ý điều gì?