Muối
đường
dầu mỡ
thịt,hải sản,sữa
hoa quả
rau củ
lương thực(vd:ngô,gạo,..)
Muối
đường
dầu mỡ
thịt,hải sản,sữa
hoa quả
rau củ
lương thực(vd:ngô,gạo,..)
Khi có thông tin về bão, chúng ta không nên dự trữ các loại lương thực, thực phẩm như thế nào?
A. Có hạn dài.
B. Các loại đồ khô: mì tôm, bánh, lương khô,...
C. Các thực phẩm tươi sống: tôm, cua, cá,...
D. Các loại đồ hộp, sữa cho trẻ em,...
Câu 12: Đáp án nào sau đây nói về chế độ dinh dưỡng hợp lí:
A. Ăn không đủ bữa, bổ sung nhiều thịt, cá, sữa để tăng cường sức khỏe
B. Uống đủ nước hằng ngày
C. Cần khoảng thời gian nhất định để thư giãn, giải trí
D. Tắm giặt vệ sinh cá nhân thường xuyên.
sản phẩm của nghề ấp trứng vịt lộn ?
Câu 6: Yếu tố quan trọng nhất trong chế biến và thưởng thức phở là gì?
A. Bánh phở
B. Rau mùi, hành lá,…
C. Nước dùng
D. Quẩy
Phẩm chất yêu cầu của người làm nghề truyền thống là: *
A. Thận trọng và tuân thủ quy định.
B. Có trách nhiệm, sáng tạo và hợp tác với mọi người trong công việc.
C. Trân trọng lao động và sản phẩm của lao động.
D. Tất cả các yêu cầu đã nêu
giới thiệu một nghề truyền thống
-tên nghề :
- địa danh (nghề đó ở đâu ):
-sự hình thành và phát triển :
-Sản phẩm:
1) Tìm hiểu về 1 số nguyên nhân dẫn đến biến đổi khí hậu và 1 số hậu quả của biến đổi khí hậu.
2) Chỉ ra tác động của biến đổi khí hậu đến sức khỏe của con người. Để giảm thiểu biến đổi khí hậu, em và người thân trong gia đình đã thực hiện những biện pháp nào khác để giảm thiểu biến đổi khí hậu?
3) Mô tả các nghề nghiệp mà em biết? Biểu hiện của những yếu tố ở người lao động tạo nên giá trị của nghề?
Để xây dựng được một sản phẩm tuyên truyền, có cần sử dụng đến ngôn ngữ cơ thể hay không?
Biến đổi khí hậu gây ra những hậu quả gì? Em và người thân trong gia đình cần thực hiện những biện pháp nào để giảm thiểu biến đổi khí hậu, phòng tránh rủi ro, thiên tai?