sản phẩm của nghề ấp trứng vịt lộn là trứng vịt lộn. ( mik nghĩ vậy)
sản phẩm của nghề ấp trứng vịt lộn là trứng vịt lộn. ( mik nghĩ vậy)
Giá trị của nghề ấp trứng vịt lộn
Sự ra đời của nghề ấp trứng vịt lộn ?
giới thiệu một nghề truyền thống
-tên nghề :
- địa danh (nghề đó ở đâu ):
-sự hình thành và phát triển :
-Sản phẩm:
Em hãy giới thiệu 1 sản phẩm của làng nghề truyền thống mà em biết trong khoảng nửa trang giấy A4.
Phẩm chất yêu cầu của người làm nghề truyền thống là: *
A. Thận trọng và tuân thủ quy định.
B. Có trách nhiệm, sáng tạo và hợp tác với mọi người trong công việc.
C. Trân trọng lao động và sản phẩm của lao động.
D. Tất cả các yêu cầu đã nêu
Sắp xếp tháp dinh dưỡng từ những loại thực phẩm nên ăn ít đến những loại thực phẩm nên ăn nhiều.
· Muối.
· Đường/ Đồ ngọt.
· Dầu mỡ.
· Thịt, thủy sản, trứng và hạt giàu đạm. = Sữa và chế phẩm từ sữa.
· Rau lá, rau củ quả. = Trái cây/ Quả chín.
· Ngũ cốc, khoai củ và sản phẩm chế biến.
Luôn giữ gìn đường làng, ngõ phố sạch sẽ là hành động thể hiện thái độ tôn trọng người lao động ở khía cạnh nào?
A. Cởi mở, chan hoà với người lao động ở mọi ngành nghề.
B. Trân trọng các sản phẩm lao động.
C. Hiểu biết về giá trị của nghề và người làm nên giá trị ấy.
D. Ghi nhận, ca ngợi những đóng góp của lao động nghề nghiệp.
Đâu là phẩm chất cần có của người làm nghề truyền thống?
A. Kiên nhẫn.
B. Chăm chỉ.
C. Nói chuyện hài hước.
D. Trách nhiệm
nếu bây giờ em đang là một hướng dẫn viên du lịch cho một đoàn khách tham quan 1 làng nghề, có 1 du khách hỏi em : cách làm ra sản phầm của làng nghề thì em sẽ giới thiệu với họ như thế nào ?