Câu 6: Yếu tố quan trọng nhất trong chế biến và thưởng thức phở là gì?

A.   Bánh phở

B.   Rau mùi, hành lá,…

C.   Nước dùng

D.   Quẩy

Tạ Tuấn Anh
14 tháng 3 2022 lúc 17:46

C

NGUYỄN♥️LINH.._.
14 tháng 3 2022 lúc 17:46

C

Mỹ Hoà Cao
14 tháng 3 2022 lúc 17:46

C

Chuu
14 tháng 3 2022 lúc 17:46

C

Duy Nam
14 tháng 3 2022 lúc 17:47

C

Ng Ngọc
14 tháng 3 2022 lúc 17:47

C

kudo sinhinichi
14 tháng 3 2022 lúc 17:47

c

Nguyễn Khánh Linh
14 tháng 3 2022 lúc 17:47

C

(っ◔◡◔)っ ♥ Kiera ♥
14 tháng 3 2022 lúc 17:53

C

Nguyễn Lê Việt An
14 tháng 3 2022 lúc 17:54

C


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Phương Mai
Xem chi tiết
Nguyễn Minh chính
Xem chi tiết
Đại Tiểu Thư
Xem chi tiết
Người hỏi - đáp
Xem chi tiết
Nguyễn Tạ Khánh Ngọc
Xem chi tiết
๖ĐMP・Phương
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Diệp 6A5 C2...
Xem chi tiết
Xem chi tiết
mạnh đỗ
Xem chi tiết