Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hải Đăng

QUI TRÌNH TỔ CHỨC BỮA ĂN 

 

cao nguyễn thu uyên
23 tháng 4 2016 lúc 22:59

dễ mà bn xem trong SGK ấy limdim

Nguyễn Hải Đăng
28 tháng 4 2016 lúc 20:20

nhưng mình có biết trang nào đâu bạn viết lên đay giùm mình đi

hoang thuy an
23 tháng 3 2017 lúc 20:35

minh khong hieu de cau co the việt rõ dàng hơn không

Đạt Trần
25 tháng 4 2017 lúc 13:34

1: Xây dựng thực đơn

Phải đảm bảo số lượng( một ngày phải có 3 bữa ăn chính) và chất lượng( thành phần dinh dưỡng cao) thức ăn phù hợp theo cơ cấu bữa ăn.

2:Lựa chọn thực phẩm cho thực đơn

Thức ăn phải tươi, ngon, vừa đủ phù hợp với từng hoàn cảnh như bữa ăn gia đình, bữa ăn liên hoan,...

3: Chế biến món ăn

Cần phải sơ chế và nấu hợp vệ sinh

4: Bày thức ăn ra đĩa

bày đẹp ngon miệng


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hải Đăng
Xem chi tiết
nguyen lan anh
Xem chi tiết
Trần Nghiên Hy
Xem chi tiết
Nguyễn Quốc Lộc
Xem chi tiết
Nguyễn MinhTân
Xem chi tiết
hoàng thị thảo
Xem chi tiết
Kiều Trâm
Xem chi tiết
Lê Nguyễn Minh Hằng
Xem chi tiết
Cao Huệ Sang
Xem chi tiết