Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Minh Đạt

Người ta đã “lợi dụng” hoạt động của vi khuẩn nào để tạo ra món sữa chua? 

A. Vi khuẩn  Ecoli     

B.  Vi khuẩn lam      

C.  Vi khuẩn lactic

D.  Cả ba loại vi khuẩn trên.

Tryechun🥶
17 tháng 3 2022 lúc 14:11

C

Long Sơn
17 tháng 3 2022 lúc 14:11

C

lynn
17 tháng 3 2022 lúc 14:11

C

Vũ Quang Huy
17 tháng 3 2022 lúc 14:11

c

TV Cuber
17 tháng 3 2022 lúc 14:11

C

Phạm Ngọc Khuê
17 tháng 3 2022 lúc 14:17

C

Minh Anh sô - cô - la lư...
17 tháng 3 2022 lúc 14:17

C

(っ◔◡◔)っ ♥ Kiera ♥
17 tháng 3 2022 lúc 14:18

C

jundy_nek
17 tháng 3 2022 lúc 17:42

chắc là C

Mạnh:)
17 tháng 3 2022 lúc 21:55

C


Các câu hỏi tương tự
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Lê Đình Tùng Lâm
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Đỗ Thị Trà My
Xem chi tiết
Lê Thiện Quân
Xem chi tiết
nguen thanh hai duong
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Hùng
Xem chi tiết