Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
MAI NGỌC KHÁNH VY

Ngâm đậu trong nước trước khi nấu có lợi ích gì ? (0,5đ) *

A. Giúp đậu bóng loáng, thấm vị khi đun nấu

B. Giúp đậu mềm, tiết kiệm thời gian đun nấu

C. Giúp đậu chín, tiết kiệm thời gian đun nấu

D. Tất cả đều đúng
help 

Sunn
9 tháng 11 2021 lúc 10:11

D

Dân Chơi Đất Bắc=))))
9 tháng 11 2021 lúc 10:12

D

giaphuc0804
9 tháng 11 2021 lúc 10:13

D

Đan Khánh
9 tháng 11 2021 lúc 10:13

D

Nguyễn Minh Sơn
9 tháng 11 2021 lúc 10:14

D. Tất cả đều đúng


Các câu hỏi tương tự
Ngu Toán ,Lí,Hóa,Sinh,Vă...
Xem chi tiết
Quỳnh Như Nguyễn Phạm
Xem chi tiết
MAI NGỌC KHÁNH VY
Xem chi tiết
29. Dương Khánh Ngọc
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết