Bột gạo, bột đao có tính dẻo khá cao nên được dùng nhiều trong việc làm bánh, gắn kết các nguyên liệu với nhau để bánh săn chắc hơn.
Đúng 0
Bình luận (0)
Bột gạo, bột đao có tính dẻo khá cao nên được dùng nhiều trong việc làm bánh, gắn kết các nguyên liệu với nhau để bánh săn chắc hơn.
Nêu quy trình làm bánh đậu xanh nướng?
Công dụng của bột mì trong món ăn?
Công dụng của bột mì trong món ăn?
Khi nấu món chè hoa cau, nếu không có bột đao có thể thay bằng:
A. Bột mì
B. Bột gạo
C. Bột ngô
D. Bột sắn dây
Để thực hiện món bánh sắn nướng, cần chuẩn bị những dụng cụ gì?
Nếu không có bột đao, có thể thay thế bằng loại bột nào để nấu?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của món chả nướng và tương chấm?
Em hãy nêu quy trình chế biến món bò nướng chanh?
Công dụng của lá gừng trong món ốc hấp là gì?