Nhiều nơi dùng máy xay xát cũ để chế biến gạo, sẽ có hạn chế:
A. Gạo bị nát nhiều
B. Tỉ lệ gạo gãy cao
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Câu 1. Ý nào sau đây đúng khi nói về mã vạch GS1?
A. Những dòng sản phẩm khác nhau của cùng công ty sẽ có mã sản phẩm khác nhau
B. Những sản phẩm khác nhau của cùng công ty sẽ có mã doanh nghiệp khác nhau
C. Những sản phẩm của công ty khác nhau sẽ có mã vạch giống nhau
D. Những sản phẩm khác nhau của cùng công ty sẽ có mã vạch sản phẩm giống nhau
Câu 2. Phương pháp bảo quản rau quả tươi vừa đảm bảo được chât lượng vừa an toàn cho người dùng sử dụng là phương pháp nào sau đây
A. Bảo quản ở điều kiện thường
B. Bảo quản trong môi trường khí biến đổi
C. Dùng chất bảo quản
D. Bảo quản lạnh
Thế nào là xát trắng hạt gạo?
A. Làm hạt gạo trắng, đẹp
B. Làm sạch cám bao quanh hạt gạo
C. Làm sạch vỏ cám bao quanh hạt gạo
D. Làm sạch trấu dính trên hạt gạo
Phương pháp truyền thống được người dân sử dụng để chế biến gạo là:
A. Dùng cối xay để xay thóc
B. Dùng cối giã luôn thóc để được gạo
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
(Chỉ được chọn 1 đáp án)
A.Số lượng.B.Con người.C.Con giống.D.Mục đích.phối trộn 100kg hỗn hợp thức ăn có 20(%) protein cho ợn ngoại nuôi thịt giai đoạn từ 30 đến 70kg từ các nguyên liệu: Thức ăn hỗn hợp(TAHH) đậm đặc, ngô và cám gạo (tỉ lệ ngô/cám gạo là 2/3). Tính khối lượng mỗi loại nguyên liệu cần dùng để trộn 100kg hỗn hợp thức ăn có 20(%) protein
1. Hãy đề xuất quy trình sản xuất thức ăn từ phế liệu của nhà máy giấy.
2. Cấy vi khuẩn có ích vào thức ăn và tạo điều kiện thuận lợi để chúng phát triển, sản phẩm thu đc là thức ăn có tỉ lệ protein cao hơn. Giải thích.
theo quy định trên bản vẻ hcvg thì số lượng các hình chiếu phải:
A.hỗ trợ được việc thể hiện khung cảnh thiên nhiên
B.có ít nhất 10 hình
C.đủ để thể hiện hình dạng của vật thể
D.tất cả các đáp án trên
Gạo thu được còn vỏ cám được gọi là:
A. Gạo lật
B. Gạo lức
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác