Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Kiều Đông Du

Hoạt tính của enzim amylaza tăng, làm hiệu suất chế tạo mạch nha, kẹo, bia, rượu tăng lên là ứng dụng của loại đột biến nào sau đây

A. Mất đoạn NST

B. Chuyển đoạn trên 1 NST

C. Lặp đoạn NST

D. Chuyển đoạn tương hỗ

Đỗ Khánh Chi
21 tháng 12 2017 lúc 15:57

Đáp án C

Hoạt tính của enzim amylaza tăng, làm hiệu suất chế tạo mạch nha, kẹo, bia, rượu tăng lên là ứng dụng của đột biến lặp đoạn NST


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Minh Nhật
Xem chi tiết
Rimuru
Xem chi tiết
Kenny
Xem chi tiết
ngọc vy
Xem chi tiết
Nguyễn Vũ Anh Kiệt
Xem chi tiết
Nguyễn Linh
Xem chi tiết
phươngtrinh
Xem chi tiết
phạm hoàng anh khoa
Xem chi tiết
phạm văn tuấn
Xem chi tiết