Giải phương trình nghiệm nguyên: x^2-(y+4)x+2y=0
Giải phương trình nghiệm nguyên: x^2 + 2xy + 2x + 2y - 3y^2 = 4
a) thực hiện phép tính chia 6x^3+7x^2+x+3 cho 2x+1 b) giải phương trình nghiệm nguyên 6x^3-7x^2+(1-2y)x+x-y+3=0
Giải các phương trình sau:
a) \(\frac{x-15}{2000}+\frac{x-14}{2001}+\frac{x-13}{2003}=\frac{x-12}{2003}+2\)
b) \(\left(x^2-6x+11\right)\left(y^2+2y+4\right)=2+4z-z^2\)
Giải phương trình nghiệm nguyên : \(5x^4+10x^2+2y^6+4y^3-6=0\)
giải phương trình nghiệm nguyên x^2+2y^2+2z^2-2xy-2yz-2z=4
giải phương trình nghiệm nguyên:
2x² + 2y² + 2xy -2x + 2y + 2 = 0
Giải phương trình bằng phương pháp đưa về dạng ước số:
a) x2-x=y2-1
b) x2+12x=y2
c) x2+xy-2y-x-5=0
Tìm nghiệm nguyên của phương trình:
6x 3 –xy(11x+3y) +2y 3 =6
(x-2y)(2x+y)(3x- y) =6