Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trương Quỳnh Trang

Em hãy cho biết chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến?

Hà Việt Chương
16 tháng 3 2018 lúc 14:00

Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến:

      - Đun lâu mất nhiều sinh tố, nhất là sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố B và PP.

      - Rán lâu mất nhiều sinh tố, nhất là sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.

      - Sinh tố B1 có trong nước cơm.


Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Tuấn Minh
Xem chi tiết
Phí Thúy Nga
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Yến Nhi
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trần Đức Duy
Xem chi tiết
Vũ Bảo Ngọc
Xem chi tiết