Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Tuấn Minh

Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến?                             giúp mình với !!!

 

Nguyễn Hà Giang
16 tháng 12 2021 lúc 16:50

Vitamin

Sun Trần
16 tháng 12 2021 lúc 16:50

Chất dinh dưỡng trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến là Vitamin 

Nguyễn Phương Mai
16 tháng 12 2021 lúc 16:51

Vitamin nha!


Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Phí Thúy Nga
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Yến Nhi
Xem chi tiết
Vũ Bảo Ngọc
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trần Đức Duy
Xem chi tiết