Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phí Thúy Nga

Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn trong quá trình chế biến ?

 

Chanh Xanh
23 tháng 11 2021 lúc 9:56

Chất dinh dưỡng trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến là Vitamin 


Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Tuấn Minh
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Yến Nhi
Xem chi tiết
Vũ Bảo Ngọc
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trần Đức Duy
Xem chi tiết