Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trương Quỳnh Trang

Để đảm bảo độ ngọt của nguyên liệu động vật khi nấu, cần: 

A. Nấu tươi nguyên liệu động vật 

B. Luộc qua nguyên liệu động vật trước khi nấu 

C. Rán qua nguyên liệu động vật trước khi nấu 

D. Đáp án khác

Hà Việt Chương
24 tháng 11 2017 lúc 5:11

Đáp án: C


Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Vy Thanh
Xem chi tiết
Tooru
Xem chi tiết