Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Khanh Le

các nguyên tắc  xây dựng thực đơn

Aaron Lycan
30 tháng 4 2021 lúc 20:34

*Nguyên tắc xây dựng thực đơn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn

- Đầy đủ các loại thực phẩm chính theo cơ cấu bữa ăn

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, hiệu quả kinh tế

Anh Nguyên Pham
30 tháng 4 2021 lúc 20:35

.

 

Phía sau một cô gái
30 tháng 4 2021 lúc 20:37

- Thực đơn có số lượng và chất lượng của món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn

- Thực đơn phải có đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn

- Thực đơn phải đảm bảo về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế

heliooo
30 tháng 4 2021 lúc 20:37

- Nguyên tắc xây dựng thực đơn:

+ Thực đơn phải có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

+ Thực đơn phải có đầy đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.

+ Thực đơn phải đảm bảo về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

Chúc bạn học tốt!! ^^

🍀 Bé Bin 🍀
30 tháng 4 2021 lúc 20:41

Nguyên tắc xây dựng thực đơn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn( ăn thường ngày, ăn tiệc...)

- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

 Chúc bạn học tốt 


Các câu hỏi tương tự
Nguyên Anh Khoa
Xem chi tiết
hnasaeban
Xem chi tiết
Nguyễn Bảo  Linh
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Dương KaiYo
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết