*Nguyên tắc xây dựng thực đơn:
- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn
- Đầy đủ các loại thực phẩm chính theo cơ cấu bữa ăn
- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, hiệu quả kinh tế
- Thực đơn có số lượng và chất lượng của món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn
- Thực đơn phải có đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn
- Thực đơn phải đảm bảo về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế
- Nguyên tắc xây dựng thực đơn:
+ Thực đơn phải có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.
+ Thực đơn phải có đầy đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.
+ Thực đơn phải đảm bảo về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.
Chúc bạn học tốt!! ^^
Nguyên tắc xây dựng thực đơn:
- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn( ăn thường ngày, ăn tiệc...)
- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.
- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.
∼ Chúc bạn học tốt ∼