Thế nào là thực phẩm bị nhiễm trùng nhiễm độc biến chất?
Câu 1: Để đảm bảo an toàn thực phẩm khi mua sắm và bảo quản,chế biến thực phẩm cần lưu ý những gì?
Câu 2: Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm? Trình bày các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng,nhiễm độc thực phẩm?
Câu 3: Để chất dinh dưỡng trong thực phẩm không bị hao hụt,khi chuẩn bị chế biến cần chú ý những gì
câu 1 :Ta có thể bị nhiễm trùng thực phẩm khi ăn những món được chế biến từ:
A.CÁ nóc
B .rau bị héo
C.thịt bò bị ruồi bâu vào
D .khoai tây mọc nấm
1,Thế nào là nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm?Để đảm bảo an toàn thực phẩm khi sắm phải
Câu 1:
Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?
Câu 2:
Kể tên các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?
An toàn thực phẩm là gì? Để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm tại nhà, chúng ta cần thực hiện những biện pháp nào?mình cần gấp
1 bạn mua chè ở vỉa đường , bạn thứ 2 mua vịt quay có phẩm màu cả 2 ăn xong đều buồn nôn và đau bụng em cho bt đó là hiện tượng nhiễm trùng hay nhiễm độc thực phẩm -hậu quả của nhiễm độc nhiễm trùng là ?
thế nào là nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm
phân biệt được nhiễm trùng và nhiễm độc thực phẩm