Xà phòng hóa hoàn toàn 89 gam chất béo X bằng dung dịch KOH thu được 9,2 gam glixerol và m gam xà phòng. Giá trị của m là
A. 80,6
B. 80,6
C. 91,8
D. 91,8
Xà phòng hóa hoàn toàn m gam tristearin bằng dung dịch KOH dư, thu được 115,92 gam muối. Giá trị của m là
A. 112,46
B. 128,88
C. 106,08
D. 106,80
Xà phòng hóa hoàn toàn 7,4 gam HCOOC 2 H 5 bằng một lượng dung dịch KOH vừa đủ. Cô cạn dung dịch sau phản ứng, thu được m gam muối khan. Giá trị của m là
A. 11,3.
B. 4,2.
C. 6,6.
D. 8,4.
Xà phòng hóa hoàn toàn 17,76 gam C H 3 C O O C H 3 bằng một lượng dung dịch KOH vừa đủ. Cô cạn dung dịch sau phản ứng, thu được m gam muối khan. Giá trị của m là
A. 23,52
B. 3,4
C. 19,68
D. 14,4
Xà phòng hóa hoàn toàn 8,88 gam CH 3 COOCH 3 bằng một lượng dung dịch KOH nóng vừa đủ. Cô cạn dung dịch sau phản ứng, thu được m gam muối khan. Giá trị của m là
A. 3,84.
B. 9,84.
C. 15,60.
D. 11,76.
Xà phòng hóa hoàn toàn 3,66 gam HCOOC6H5 bằng một lượng vừa đủ dung dịch KOH đun nóng. Cô cạn dung dịch sau phản ứng, thu được m gam muối khan. Giá trị của m là:
A. 7,02
B. 2,52
C. 6,48
D. 5,20
Xà phòng hóa hoàn toàn 2,96 gam HCOOC 2 H 5 bằng một lượng vừa đủ dung dịch KOH đun nóng. Cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được m gam muối khan. Giá trị của m là
A. 5,88
B. 2,72
C. 4,76
D. 3,36
Xà phòng hóa hoàn toàn 2,96g HCOOC2H5 bằng một lượng dung dịch KOH vừa đủ. Cô cạn dung dịch sau phản ứng, thu được m gam muối khan. Giá trị của m là
A. 3,36.
B. 2,52.
C. 4,2.
D. 2,72.
Xà phòng hóa hoàn toàn 17,8 gam chất béo X cần vừa đủ dung dịch chứa 0,06mol NaOH. Cô cạn dung dịch sau phản ứng, thu được m gam muối khan. Giá trị của m là:
A. 18,36
B. 19,12
C. 19,04
D. 14,64