Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
ha nguyen thi

vì sao khi nấu rượu người ta phải cho hơi nước đi qua 1 cái ống ngâm trong nước lạnh

minh nguyet
6 tháng 5 2021 lúc 21:35

Việc cho hơi rượu đi qua một chiếc ống ngâm trong bình nước có tác dụng làm cho rượu ngưng tụ nhanh hơn

  

Các câu hỏi tương tự
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Ly Võ Thị Bích
Xem chi tiết
Phạm Thị Phương Linh
Xem chi tiết