là giữ cho thực phẩm ko bị nhiểm trùng, nhiễm độc thực phẩm
là giữ cho thực phẩm ko bị nhiểm trùng, nhiễm độc thực phẩm
cần phải làm j để đảm bảo an toàn thực phẩm khi mua sắm
1. Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm cần lưu ý những yếu tố nào?
2. Nhiễm trùng thực phẩm là gì? Em hãy nêu biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?
3. Em hãy nêu vai trò của các chát dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày ?
4. Em hãy cho biết biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
5. Thực đơn là gì? Nguyên tắc xây dựng thực đơn?
Tại sao nói việc đảm bảo an toàn lương thực là cơ sở để đa dạng hóa nông nghiệp ?
Tại sao mỗi chúng ta cần phải tuân thủ quy định về trật tự, an toàn giao thông?
Tại sao công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm lại là ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta?
Hãy cho biết,biển và đảo có vai trò gì về kinh tế và giao thông,an ninh-quốc phòng?
Là học sinh,em có thể làm gì để góp phấn bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc?
Ko có mục GDCD nên mình đăng tạm trong nè nha.... giúp mình zới mí bn
trả lời rùi mình tích cho
Em có suy nghĩ j về tình trang bạo lực học sinh hiện nay? nếu chứng kiến hành vi bạo lực các bn trong lp em sẽ lm j?
GIÚP MÌNH VS> MÌNH TICK CHO
Căn cứ vào kiến thức đã học, anh (chị) hãy trình bày:
1. Ý nghĩa của sản xuất lương thực?
2. Điều kiện sản xuất cây lương thực, thực phẩm?
3. Tình hình sản xuất và phân bố cây lương thực, thực phẩm ở nước ta?
Nêu các phương pháp chế biến thực phẩm thông thường