Trước khi chế biến cần phải vệ sinh thực phẩm, gọt vỏ, cắt, thái nếu cần thiết
Trước khi chế biến cần phải vệ sinh thực phẩm, gọt vỏ, cắt, thái nếu cần thiết
khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến là gì
Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là:
A. Kiểm tra thực phẩm
B. Phân loại thực phẩm
C. Sơ chế thực phẩm
D. Tất cả đều sai
Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là:
A. Kiểm tra thực phẩm
B. Phân loại thực phẩm
C. Sơ chế thực phẩm
D. Tất cả đều sai
1. Các nguồn năng lượng được sử dụng thường ngày trong gia đình?
2. Vai trò, ý nghĩa của chế biến thực phẩm? Kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm?
3. Chế độ ăn uống khoa học cần phải đạt những yêu cầu gì?
4. Hãy đề xuất một số việc làm để hình thành thói quen ăn uống khoa học cho gia đình?
5. Nêu nguyên liệu chế biến món cơm rang trứng? Nêu quy trình chế biến món cơm rang trứng?
Tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến thức ăn?
tại sao phải quan tâm bảo quản chât dinh dưỡng trong khi chế biến thức ăn
tại sao phải quan tâm đến bảo quản chất dinh dưỡng khi chế biến thức ăn
vì sao khi chế biến món salad trộn dầu giấm ta chỉ nên trộn hỗn hợp nước trộn với nguyên liệu rau, củ trước khi ăn khoảng 5 phút??
Vì sao khi chế biến món salad trộn dầu giấm ta chỉ nên trộn hỗn hợp nước trộn với nguyên liệu rau, củ trước khi ăn khoảng 5 phút?