Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
tuấn anh

Trong các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt như: luộc, kho,nướng , rán(chiên), sử dụng phương pháp nào có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm? Hãy giải thích về lựa chọn của em.

Giúp mình với mình cần gấp

Minh Anh
9 tháng 11 2021 lúc 20:28

Theo em, phương pháp luộc có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu không rửa kĩ các loại rau củ quả và không ngâm rửa trước khi luộc.

08-Nguyễn Trần Trâm Anh-...
9 tháng 11 2021 lúc 21:20

luộc

Nguyễn Khang
10 tháng 11 2021 lúc 8:44

Phương pháp Chiên vì nó dầu mỡ ko tốt cho xức khỏe

 

Nguyễn Khang
10 tháng 11 2021 lúc 8:45

A

Phạm Linh Nhi
25 tháng 11 lúc 19:33

Cảm ơn bạn  Minh anh 


Các câu hỏi tương tự
Trinh Huỳnh Nguyễn
Xem chi tiết
Trịnh Bạch Dương
Xem chi tiết
nglan
Xem chi tiết
Đỗ Kiều Minh Ngọc
Xem chi tiết
Lê Anh Khoa
Xem chi tiết
đinh lan anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết