Thời gian làm lạnh thịt lợn khoảng:
A. 12 giờ
B. 24 giờ
C. 32 giờ
D. 30 giờ
Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản thịt gà bao nhiêu ngày?
A. 17
B. 14
C. 28
D. 15
Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản thịt bê biêu nhiêu ngày?
A. 17
B. 14
C. 28
D. 15
Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản thịt bò bao nhiêu ngày?
A. 17
B. 14
C. 28
D. 15
Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản thịt lợn bao nhiêu ngày?
A. 17
B. 14
C. 28
D. 15
Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản được thịt lợn bao nhiêu ngày?
A. 15
B. 16
C. 17
D. 18
Đối với phương pháp ướp muối thịt, thành phần các chất phụ gia chiếm:
A. 5%
B. 1%
C. 94%
D. Đáp án khác
Đối với phương pháp bảo quản thịt lạnh, nhiệt độ bảo quản từ:
A. 0 ο C ÷ 4 ο C
B. 0 ο C ÷ 10 ο C
C. - 4 ο C ÷ 0 ο C
D. Cả 3 đáp án trên
phối trộn 100kg hỗn hợp thức ăn có 20(%) protein cho ợn ngoại nuôi thịt giai đoạn từ 30 đến 70kg từ các nguyên liệu: Thức ăn hỗn hợp(TAHH) đậm đặc, ngô và cám gạo (tỉ lệ ngô/cám gạo là 2/3). Tính khối lượng mỗi loại nguyên liệu cần dùng để trộn 100kg hỗn hợp thức ăn có 20(%) protein