Đáp án: C. 17
Giải thích: Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản được thịt lợn trong 17 ngày – SGK trang 131
Đáp án: C. 17
Giải thích: Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản được thịt lợn trong 17 ngày – SGK trang 131
Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản thịt lợn bao nhiêu ngày?
A. 17
B. 14
C. 28
D. 15
Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản thịt gà bao nhiêu ngày?
A. 17
B. 14
C. 28
D. 15
Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản thịt bò bao nhiêu ngày?
A. 17
B. 14
C. 28
D. 15
Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản thịt bê biêu nhiêu ngày?
A. 17
B. 14
C. 28
D. 15
Đối với phương pháp bảo quản trứng bằng nước vôi, người ta có thể bảo quản trứng được bao nhiêu ngày?
A. 20
B. 220
C. 20 đến 30
D. 200 đến 300
Đối với phương pháp bảo quản thịt lạnh, nhiệt độ bảo quản từ:
A. 0 ο C ÷ 4 ο C
B. 0 ο C ÷ 10 ο C
C. - 4 ο C ÷ 0 ο C
D. Cả 3 đáp án trên
Đối với phương pháp bảo quản lạnh trứng, người ta có thể bảo quản trứng được:
A. Hơn 100 ngày
B. Trên 200 ngày
C. Từ 180 ngày đến 220 ngày
D. Đáp án khác
Thời gian bảo quản thông thường của cá khi được bảo quản bằng phương pháp làm lạnh là:
A. 5 – 7 ngày
B. 7 – 10 ngày
C. 1,5 – 2 giờ
D. 1 – 2 tháng
Đối với phương pháp bảo quản lạnh, cá được bảo quản từ:
A. 2 đến 3 ngày
B. 7 đến 10 ngày
C. 3 đến 7 ngày
D. Đáp án khác