Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Phương Ánh

Tăng tỉ lệ nước có ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm? Tại sao?

ひまわり(In my personal...
11 tháng 4 2023 lúc 22:21

- Sau em ghi rõ sản phẩm ở đây là sữa chua hay sản phẩm nên men để người khác biết em hỏi thuộc nội dung bài nào nhé!

- Tăng tỉ lệ nước làm giảm chất lượng sản phẩm bởi vì khi lượng nước tăng thì sẽ gây dư thừa nước giúp các vi sinh vật có hại có thể phát triển gây phá hỏng sản phẩm.


Các câu hỏi tương tự
Lanba
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Khuê Minh
Xem chi tiết
Nguyễn Huỳnh Yến Nhi
Xem chi tiết
Khuê Minh
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết